Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 427
Thích: 0
Không thích: 0
Vào hồi 13 giờ 15 chiều thứ Tư, ngày 25 tháng 7 hôm nay, tại Tòa Giám Mục Lạng Sơn, Lễ Khai Mạc Hội Trại Giáo Lý Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng năm 2018 với chủ đề Gieo Mầm Tin Yêu đã được long trrọng khai mạc. Hội Trại thu hút sự tham dự của 936 trại sinh, đến từ khắp các xứ họ trong Giáo phận.
Vào hồi 13 giờ 15 chiều thứ Tư, ngày 25 tháng 7 hôm nay, tại Tòa Giám Mục Lạng Sơn, Lễ Khai Mạc Hội Trại Giáo Lý Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng năm 2018 với chủ đề Gieo Mầm Tin Yêu đã được long trrọng khai mạc. Hội Trại thu hút sự tham dự của 936 trại sinh, đến từ khắp các xứ họ trong Giáo phận. Cha Giuse Nguyễn Ngọc Thể - Trưởng Ban Tổ chức Hội Trại đã tuyên bố Khai mạc. Sau đó, các bạn trẻ lắng nghe Huấn từ của Đức Giám mục Giáo phận, lắng nghe và nhận Nội Quy Hội Trại.

Ngay sau giờ Khai Mạc, các hoạt động chính của Hội trại đã diễn ra trong sự hân hoan của các trại sinh tham dự. Tại Nhà thờ Chính Tòa, 285 em thuộc lớp Giáo lý Kinh Thánh của các Giáo xứ tham dự Vòng I thi Cá Nhân với 60 câu hỏi trắc nghiệm và tự luận, các em sẽ được chọn ra 30 em để vào vòng II. Tại Phòng khách Tòa Giám mục, Cha Gioan Lê Quang Vinh (Ban mục vụ Gia đình của Giáo phận) gặp gỡ các bạn trẻ Tiền Hôn nhân Gia đình. Tại Hội trường, các em thiếu nhi còn lại tham dự cuộc thi Giáo lý phổ thông, theo hình thức “Đấu trường 100”
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập74
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm66
  • Hôm nay26,458
  • Tháng hiện tại343,914
  • Tổng lượt truy cập10,733,317
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây