Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 455
Thích: 0
Không thích: 0
Trong tâm tình hân hoan chuẩn bị mừng lễ Chúa Giáng Sinh, chiều Chúa nhật 23/12/2018, Cộng đoàn Giáo xứ Ngạn Sơn đón Đức cha Giuse tới thăm mục vụ và chủ sự Thánh lễ.
Giữa không gian tràn ngập ánh sáng, cộng đoàn đi vào bầu khí vui mừng của đoàn Dân Thánh đón mừng Ngôi Hai Thiên Chúa nhập thể làm Người. Cộng đoàn tham dự giờ hồi tâm sám hối chung trước Thánh lễ và lãnh nhận Bí tích Hoà Giải để chuẩn bị tâm hồn xứng đáng trong mùa hồng ân này. 

Thánh lễ được cử hành lúc 20 giờ 10 do Đức cha Giuse chủ sự. Đồng tế có cha xứ Phêro Vũ Văn Tạo và cha Phêro Vũ Văn Hiển. Cộng đoàn hiệp dâng Thánh lễ sốt sắng và trang nghiêm. 

Chia sẻ trong Thánh lễ, khởi đi từ câu chào của bà Isave với Đức Maria: "Em thật có phúc vì đã tin...", Đức cha chia sẻ về ơn đức tin là hồng ân cao trọng mà Thiên Chúa ban cho con người. Xung quanh chúng ta có bao người chưa được hồng ân ấy. Chúng ta thật có phúc, hãy luôn ý thức và gìn giữ cùng làm tăng triển hồng ân đức tin mà Chúa đã ban cho cuộc đời mình. Chúa cũng mời gọi chúng ta hãy chia sẻ hồng ân đức tin cho mỗi người đang sống xung quanh chúng ta cũng như cho những người chúng ta gặp gỡ mỗi ngày. 

Cuối Thánh lễ, Đức cha chúc cha xứ và cộng đoàn Giáo xứ Ngạn Sơn một mùa Giáng Sinh tràn đầy niềm vui thánh thiện và làm lan toả niềm vui đức tin cho mọi người xung quanh bằng đời sống chứng tá yêu thương. 

Cha xứ Phê-rô thay mặt toàn thể Cộng đoàn Giáo xứ hân hoan chúc mừng Đức cha trong mùa Giáng Sinh hồng phúc và Năm mới mạnh khoẻ khang an. Những tâm tình tri ân và lời cầu chúc được gửi gắm trong lẵng hoa tươi kính tặng Đức cha.

Chỉ còn không đầy 24 giờ nữa, toàn thể Giáo hội sẽ hân hoan cử hành Thánh Lễ Chúa Giáng Sinh. Ước mong ân sủng và ánh sáng từ Hài Nhi Giêsu sẽ lan toả tới hết thảy mọi người, cho mọi người cùng cảm nghiệm được niềm vui đức tin, hạnh phúc và an bình. 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm22
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay7,691
  • Tháng hiện tại201,757
  • Tổng lượt truy cập8,823,213
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây