Lời Nguyện Chung - Chúa Nhật V Mùa Chay

Thứ ba - 02/04/2019 11:05 232 0
Qua trình thuật người phụ nữ phạm tội ngoại tình trong Chúa nhật hôm nay, Đức Kitô tỏ bày tình thương tha thứ và mở ra cánh cửa tương lai tươi đẹp cho chúng ta là những tội nhân mang án chết. Đầy lòng biết ơn và tin tưởng nơi Chúa, chúng ta dâng lời nguyện xin...
Lời Nguyện Chung - Chúa Nhật V Mùa Chay

CHÚA NHẬT V MÙA CHAY
(07.4.2019)

Anh chị em thân mến, 
Qua câu truyện người phụ nữ phạm tội ngoại tình, Đức Kitô tỏ bày tình thương tha thứ và mở ra cánh cửa tương lai tươi đẹp cho chúng ta là những tội nhân mang án chết. Đầy lòng biết ơn và tin tưởng nơi Chúa, chúng ta dâng lời nguyện xin:

  1. “Chúa là Đấng mở đường dưới biển”. Xin cho mọi thành phần dân Chúa đang tiến gần đại lễ Vượt Qua kiên trì chiến thắng tội lỗi, tiến bước trên đường thánh thiện, để ân sủng Mùa Chay tồn tại lâu dài và giữ mọi người luôn ở lại trong tình yêu của Chúa.

  2. “Không có tình thương nào cao cả hơn tinh thương của người hy sinh tính mạng vì bạn hữu”.Hiệp cùng Đức Thánh Cha, xin cho các thầy thuốc và những người thiện nguyện có mặt trong những vùng chiến sự đang liều mình để cứu mạng sống của người khác.   

  3. “Chúa đã đối xử đại lượng với chúng tôi”. Xin cho anh chị em di dân, trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống, luôn giữ vững đời sống đức tin và chu toàn bổn phận Kitô hữu, để ở lại trong tình thương chăm sóc của Thiên Chúa.

  4. “Tôi coi mọi sự là thua thiệt trước cái lợi tuyệt vời là được biết Đức Giêsu Kitô”. Xin cho các bạn trẻ trong giáo xứ chúng ta can đảm vượt thắng cám dỗ, khao khát những giá trị trường tồn và toàn tâm toàn ý tìm kiếm Đức Kitô là kho tàng quý giá duy nhất của đời mình.

Lạy Chúa, Chúa hằng tha thứ mỗi khi chúng con phạm tội và dẫn dắt chúng con trở về với Chúa là niềm hy vọng vĩnh cửu. Xin cho toàn thân chúng con từ nay tùng phục Chúa, ý chí chúng con làm theo thánh ý Chúa và trái tim chúng con trọn niềm yêu mến Chúa. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.

Nguồn tin: GP.Xuân Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay7,666
  • Tháng hiện tại269,661
  • Tổng lượt truy cập8,891,117
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây