Lời nguyện chung Chúa nhật III Phục Sinh

Thứ năm - 02/05/2019 01:58 807 0
Dù Hội Thánh đang gặp nhiều thử thách, chúng ta vẫn vững tin nơi Đức Kitô Phục Sinh luôn hiện diện, yêu thương và âm thầm làm cho Hội Thánh sinh nhiều hoa trái bác ái và thiện hảo. Tin tưởng vào Chúa, chúng ta cùng nguyện xin...
Lời nguyện chung Chúa nhật III Phục Sinh

CHÚA NHẬT III PHỤC SINH (05.5.2019)
Anh chị em thân mến, 
Dù Hội Thánh đang gặp nhiều thử thách, chúng ta vẫn vững tin nơi Đức Kitô Phục Sinh luôn hiện diện, yêu thương và âm thầm làm cho Hội Thánh sinh nhiều hoa trái bác ái và thiện hảo. Tin tưởng vào Chúa, chúng ta cùng nguyện xin:    

  1. “Phải vâng lời Thiên Chúa hơn vâng lời người ta”. Xin cho các mục tử trong Hội Thánh, dù bị bách hại hay đối diện với những thách đố của thời đại, vẫn luôn can đảm loan báo Tin Mừng phục sinh và hiến thân phục vụ tha nhân.  

  2. Hiệp ý cầu nguyện cùng Đức Thánh Cha Phanxicô, xin cho Giáo Hội tại Phi Châu, qua việc dấn thân của các thành viên, thắt chặt sự hiệp nhất giữa các dân tộc và nên dấu chỉ của niềm hy vọng cho lục địa này.  

  3. “Hãy thả lưới bên hữu thuyền thì sẽ được”. Xin cho các nhà truyền giáo biết đắm mình trong cầu nguyện để nghe được tiếng Chúa và kín múc được sức mạnh từ Chúa, nhờ đó công việc của các ngài sinh nhiều hoa trái cho Hội Thánh.

  4. “Các tông đồ hân hoan vì thấy mình xứng đáng chịu sỉ nhục vì danh Đức Giêsu”. Xin cho mỗi người chúng ta sẵn sàng đón nhận khổ đau vì Danh Đức Kitô, để làm cho tình thương của Chúa được lan rộng khắp nơi.

Lạy Chúa, Chúa luôn ở với chúng con để nâng đỡ và làm cho cuộc đời chúng con mang giá trị cao cả trường tồn. Xin cho chúng con biết làm mọi việc vì lòng mến Chúa – yêu người, để đời sống chúng con tỏa rạng sự hiện diện của Chúa cho mọi người. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập57
  • Hôm nay15,779
  • Tháng hiện tại186,487
  • Tổng lượt truy cập11,216,430
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây