Lời Nguyện Chung - Chúa Nhật II Mùa Phục Sinh

Thứ ba - 23/04/2019 22:28 1.267 0
Hôm nay, Giáo Hội tôn kính Lòng Thương Xót của Chúa đã được Đức Kitô trao ban từ cuộc Tử Nạn và Phục Sinh. Chúng ta cũng đã cảm nghiệm về lòng thương xót của Chúa dành cho mình, vì vậy, chúng ta hân hoan chúc tụng Chúa và dâng lời cầu xin,...
Lời Nguyện Chung - Chúa Nhật II Mùa Phục Sinh
CHÚA NHẬT II PHỤC SINH
KÍNH LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA
(28.4.2019)

Anh chị em thân mến, 
Hôm nay, Giáo Hội tôn kính Lòng Thương Xót của Chúa đã được Đức Kitô trao ban từ cuộc Tử Nạn và Phục Sinh. Chúng ta cũng đã cảm nghiệm về lòng thương xót của Chúa dành cho mình, vì vậy, chúng ta hân hoan chúc tụng Chúa và dâng lời cầu xin:
  1. Chúa nói: “Các con tha tội cho ai, thì tội người ấy được tha”. Xin cho các linh mục nhận biết mình cũng là tội nhân và được Chúa xót thương, để cảm thông và giúp mọi người cảm nhận được lòng thương xót của Chúa qua Bí tích Hòa Giải và qua đời sống hằng ngày.
  2. Chúa nói: “Bình an cho các con”. Xin cho các Kitô hữu biết tin tưởng phó thác đời mình cho quyền năng và lòng thương xót của Chúa, để sống bình an và nên khí cụ tình thương của Chúa cho mọi người.
  3. “Hãy cảm tạ Chúa, vì Chúa hảo tâm”. Xin cho mỗi người chúng ta biết chiêm ngắm, cầu nguyện và sống lòng thương xót của Chúa, để nài xin Chúa tuôn đổ ơn phúc trên nhân loại đang chịu nhiều khổ đau bởi tội lỗi.  
  4. “Chúa là sức mạnh, là dũng lực của tôi”. Xin cho mọi người trong giáo xứ chúng ta luôn sống yêu thương, bao dung và hiệp nhất với nhau, thúc đẩy nhau sống đức tin để làm chứng cho Tin Mừng phục sinh và sự sống đời đời.
Lạy Thiên Chúa giàu lòng thương xót, nhờ Con Chúa chịu chết và sống lại, Chúa đã củng cố đức tin và ban cho chúng con sự sống thần linh. Xin cho lòng khao khát Nước Trời thúc đẩy chúng con sống cuộc đời thánh thiện, yêu thương và đầy tràn niềm vui. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập96
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm82
  • Hôm nay21,431
  • Tháng hiện tại373,698
  • Tổng lượt truy cập10,078,486
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây