Giáo Phận Lạng Sơn Cao Bằng

https://giaophanlangson.org


Lời nguyện chung: Lễ Truyền Tin Thiên Chúa Nhập Thể

Qua biến cố Truyền tin, Ngôi Hai Thiên Chúa đã nhập thể nơi cung lòng Đức Trinh Nữ Maria để cứu độ loài người. Chúng ta cảm tạ Chúa và dâng lời nguyện xin...
Lời nguyện chung: Lễ Truyền Tin Thiên Chúa Nhập Thể

LỄ TRUYỀN TIN
(25.3.2019)

Anh chị em thân mến,
Qua biến cố Truyền tin, Ngôi Hai Thiên Chúa đã nhập thể nơi cung lòng Đức Trinh Nữ Maria để cứu độ loài người. Chúng ta cảm tạ Chúa và dâng lời nguyện xin:

  1. “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”. Xin cho các linh mục cử hành thánh lễ với niềm tin sống động và lòng mến thiết tha, để lời nói và hành động của các ngài tỏ rõ niềm tin vào sự hiện diện của Đức Kitô Phục Sinh nơi Bí tích Thánh Thể, nhờ đó đức tin của các tín hữu được thêm vững mạnh.

  2. “Này con xin đến để thực thi ý Chúa”. Xin cho các tu sĩ nam nữ biết xây dựng đời mình trên nền tảng Đức Kitô, và một lòng vâng phục thánh ý Chúa, để đời sống của họ ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thánh thiện giữa thế gian.

  3. “Kính chào Trinh Nữ đầy ơn phúc”. Xin cho các phụ nữ được mọi người tôn trọng cách xứng hợp, để nhờ đó, họ có thể phát huy khả năng và ân huệ Chúa ban, mà góp phần xây dựng Hội Thánh và xã hội.

  4. “Không có gì mà Chúa không làm được”. Xin cho những người đang khổ đau về tinh thần hoặc thể xác trong giáo xứ chúng ta được vững lòng cậy trông nơi Chúa, biết hiến dâng đời mình trong hy lễ Thập giá Chúa Kitô, mà cầu xin ơn cứu độ cho mình và mọi người.

Lạy Chúa, Chúa đã muốn Ngôi Lời làm người và ở giữa chúng con. Xin cho chúng con biết mở rộng tâm hồn đón rước Con Chúa như Đức Maria, để cuộc đời chúng con tràn ngập niềm vui ơn cứu độ. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.

Nguồn tin: Giáo phận Xuân Lộc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây