Tông đồ Cầu nguyện ngày 25/10

Thứ bảy - 24/10/2020 09:43 202 0
Con dành ra khoảnh khắc này trong ngày để ở với Chúa Giê-su. Chiều nay, con cầu nguyện với bước thứ bảy của Đường Con Tim. "Chúng ta dâng cuộc đời mình cho Chúa Giê-su".
Tông đồ Cầu nguyện ngày 25/10
CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG
Con tạ ơn Chúa vì một ngày nữa để con yêu thương và phục vụ tha nhân trong mọi sự. Tình yêu là chìa khóa cho ánh nhìn trìu mến của Thiên Chúa, là âm điệu và màu sắc của Trái Tim Chúa, đó cũng là mấu chốt cho những thái độ và cử chỉ của chúng con. Không phải là con làm được bao nhiêu, nhưng là con yêu mến nhiều như thế nào."Ngươi phải yêu mến Đức Chúa, Thiên Chúa của ngươi, hết lòng, hết linh hồn và hết trí khôn ngươi." (Mt 22, 34-40). "Giáo Hội là một người mẹ đi trên con đường của sự dịu dàng; bà ấy biết ngôn ngữ của sự khôn ngoan như những cái vuốt ve âu yếm, của thinh lặng, của ánh nhìn rất đỗi thương xót, rất đỗi lặng thinh." (ĐGH Phanxicô) Xin cho con quyết tâm đặt tình yêu nhiều hơn nữa vào những việc con làm.Lạy Cha chúng con...

WITH JESUS IN THE MORNING
Give thanks for another day to love and serve others in everything. Love is the key to the Lord's gaze, the tone and color of the Lord's Heart, and it is the key to our attitudes and our gestures. It's not about how much you do, but how much you love. " You shall love the Lord, your God, with all your heart, with all your soul, and with all your mind." (Matthew 22:34-40). “A Church that is a mother goes on the path of tenderness; she knows the language of such wisdom of caresses, of silence, of the gaze that knows compassion, that knows silence” (Pope Francis). Make a resolution to put more love in what you do. Our Father....

— ∞  +  ∞ —
CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY
Con dành ra khoảnh khắc này trong ngày để ở với Chúa Giê-su. Chiều nay, con cầu nguyện với bước thứ bảy của Đường Con Tim. "Chúng ta dâng cuộc đời mình cho Chúa Giê-su". Đây là lời mời gọi đầu tiên của Thiên Chúa. Cuộc sống có ý nghĩa khi biết cho đi, khi chúng ta biết dâng đời mình cùng với Chúa Giê-su. Qua Phép Rửa, chúng ta được mời gọi trở nên môn đệ, trao ban cuộc sống của chúng ta vì tình yêu, vì sự phục vụ, đến những nơi có người cần chúng ta. Cuộc sống hàng ngày chính là bàn thờ dâng hiến, nơi đó, chúng ta được mời gọi dâng hiến chính cuộc sống của mình. Con có sống theo thói quen hàng ngày của mình với sự cống hiến và tình yêu thương không?

WITH JESUS DURING A DAY
At this time of day take a moment to be with Jesus. We pray this afternoon with step seven of The Way of the Heart, "We offer our lives along with him." This is the invitation to surrender to Jesus. Life takes on meaning when we give it, when we donate it others with Jesus. Through baptism we are called to be apostles, giving our lives out of love, to service, where others need us. Daily life is the altar of this surrender, there we are called to offer our lives. Do you live your daily routine with dedication and love?

— ∞  +  ∞ —
CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI
Con điểm qua một ngày sống trong trái tim và dâng lời tạ ơn Chúa vì muôn ân sủng con được lãnh nhận. Con đã đi qua những nơi đâu? Con cảm thấy thế nào? Con có cảm nhận được sự hiện diện của Thiên Chúa ở nơi đó không? Con có cảm nhận được một sự tổn thương ở nơi nào đó, hoặc có vấn đề với con không? Con dâng mọi sự con có lên Thiên Chúa, nguyện xin Người chữa lành những gì đã hư hại trong con. Kính mừng Maria...

WITH JESUS IN THE NIGHT
Look over your day in your heart. Give thanks to God for any graces received. What places did you travel? How did you feel? Did you feel the presence of God in any of them? Do you feel that a specific place hurts you or is problematic for you? Give everything you have received to God and ask him to repair what has been damaged in you today. Hail Mary..

Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Đêm hoan ca Phục Sinh 2021 tại nhà thờ Chính Toà
   10/04/2021 23:30

  Đêm hoan ca Phục Sinh 2021 tại nhà thờ Chính Toà

  Tối thứ 5 ngày 08/04/2021, tại nhà thờ Chính Tòa đã diễn ra chương trình Hoan ca Phục Sinh với chủ đề: “XIN KỂ CHO CHÚNG TÔI NGHE”, kỷ niệm 5 năm Đức cha Giuse Châu Ngọc Tri về nhận sứ vụ tại Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng và mừng Giáo phận có thêm 3 tiến chức Phó tế.
  Thánh lễ phong chức phó tế tại nhà thờ Chính tòa Lạng Sơn
   10/04/2021 01:36

  Thánh lễ phong chức phó tế tại nhà thờ Chính tòa Lạng Sơn

  Vào lúc 9h30 sáng thứ sáu, ngày 09/04/2021 tại nhà thờ Chính tòa Lạng Sơn, Đức cha Giu-se Châu Ngọc Tri đã long trọng cử hành Thánh lễ truyền chức phó tế cho 3 thầy chủng sinh Giáo phận. Thánh lễ trọng đại này, cũng là lời tạ ơn Thiên Chúa, Đức cha kỷ niệm tròn 5 năm nhận sứ vụ Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng.
 • Tam Nhật Vượt Qua tại giáo xứ Cửa Nam
   02/04/2021 05:48

  Tam Nhật Vượt Qua tại giáo xứ Cửa Nam

  Tam Nhật Vượt Qua gồm Thứ Năm Tuần Thánh, Thứ Sáu Tuần Thánh, Thứ Bảy Tuần Thánh và Lễ Phục Sinh. Điều này bao gồm Đêm Vọng Phục Sinh, đỉnh cao của Tam Nhật Thánh.
  Phụng vụ Tuần Thánh tại nhà thờ Chính toà
   01/04/2021 05:32

  Phụng vụ Tuần Thánh tại nhà thờ Chính toà

  Tuần Thánh là tuần quan trọng nhất trong Phụng vụ của Giáo Hội. Tuần Thánh để người Kitô hữu tưởng niệm những biến cố đặc biệt trong những ngày cuối cùng cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu để cứu chuộc nhân loại.
 • Thánh lễ Truyền Dầu tại Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng
   31/03/2021 23:53

  Thánh lễ Truyền Dầu tại Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng

  Vào lúc 9 giờ 30 sáng thứ Tư, ngày 31 tháng 3 năm 2021 tại nhà thờ Chính tòa Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng, Đức cha Giu-se Châu Ngọc Tri Giám mục Giáo phận đã long trọng cử hành Thánh lễ Truyền Dầu. Cùng đồng tế với ngài có các linh mục trong Giáo phận và rất đông bà con giáo dân các giáo xứ về tham dự.
  Tòa Thánh: Giáo hội không thể chúc lành cho các kết hợp giữa người đồng tính
   25/03/2021 22:29

  Tòa Thánh: Giáo hội không thể chúc lành cho các kết hợp giữa người đồng tính

  TÒA THÁNH: GIÁO HỘI KHÔNG THỂ CHÚC LÀNH CHO CÁC KẾT HỢP GIỮA NGƯỜI ĐỒNG TÍNH Hồng Thủy - Vatican News
 • Thông báo Mục vụ Tháng 3 năm 2021 của Văn phòng Tòa Giám mục Lạng Sơn
   13/03/2021 08:21

  Thông báo Mục vụ Tháng 3 năm 2021 của Văn phòng Tòa Giám mục Lạng Sơn

  Thánh lễ trọng thể kính Thánh Giuse được cử hành tại Nhà thờ Chính Tòa, vào lúc 09g30 sáng thứ Sáu, ngày 19/3.
  Thư công bố ứng viên chịu chức Phó Tế
   13/03/2021 00:10

  Thư công bố ứng viên chịu chức Phó Tế

  Giáo phận chúng ta hiện nay có 04 chủng sinh đã mãn các Đại Chủng viện Hà Nội, Xuân Lộc vào cuối tháng 5 năm 2020, và một Thầy đã tốt nghiệp Đại Chủng viện Vinh-Thanh. Đức cha Giuse thông báo về việc chuẩn bị Truyền chức Phó Tế cho các Thầy:
 • Giáo họ Hùng Vương - Giáo xứ Chính tòa mừng kính Thánh Đaminh Đỗ Đình Cẩm bổn mạng
   12/03/2021 05:29

  Giáo họ Hùng Vương - Giáo xứ Chính tòa mừng kính Thánh Đaminh Đỗ Đình Cẩm bổn mạng

  Vào hồi 10 giờ sáng thứ Năm ngày 11 tháng 3 năm 2021, Cộng đoàn Dân Chúa của Giáo họ Hùng Vương thuộc Giáo xứ Chính Tòa Lạng Sơn đã long trọng hiệp dâng Thánh lễ mừng kính Thánh Tử Đạo Đa Minh Đỗ Đình Cẩm là Bổn mạng của Giáo họ. Thánh lễ do Đức cha Giuse chủ sự. Đồng tế với ngài có cha Vinhsơn Vũ Văn Công, quản nhiệm Giáo họ, và quý Cha.
  Ăn năn sám hối
   10/03/2021 20:54

  Ăn năn sám hối

  Sám hối là phải đi đôi với việc hãm mình hy sinh, khi ý thức tình yêu thương Chúa dành cho ta thì việc hãm mình hy sinh không còn là gánh nặng, trái lại còn trở nên nhẹ nhàng cho những ai đang yêu Chúa và yêu người. Hãm mình hy sinh thường đi chung với cầu nguyện. Có cầu nguyện, tiếp xúc với Chúa, gặp gỡ Chúa, cảm nghiệm tình yêu của Chúa, chúng ta sẽ sẵn sàng hy sinh nhiều thứ, và dễ dàng làm chủ bản thân mình.

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập99
 • Máy chủ tìm kiếm11
 • Khách viếng thăm88
 • Hôm nay29,938
 • Tháng hiện tại454,447
 • Tổng lượt truy cập10,159,235
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây