TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 23-09

Chủ nhật - 22/09/2019 20:56 414 0
TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 23-09

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG

Lạy Cha trên trời, xin cho con cảm nhận được sự hiện diện của Cha vào thời khắc bắt đầu ngày mới hôm nay. Xin biến đổi con bằng sự soi sáng của Cha. Xin cho con trở nên ánh sáng cho tha nhân trong mọi lời con nói, mọi việc con làm. Hiệp ý cùng Đức Giáo Hoàng, con xin dâng trọn ngày sống này để cầu nguyện cho các chính trị gia, các nhà khoa học và kinh tế biết cùng nhau bảo vệ thế giới biển và đại dương. Sáng Danh Đức Chúa Cha...

WITH JESUS IN THE MORNING

Heavenly Father, help me to feel your presence at the beginning of this new day. Transform me with your light! May I be a light to others in everything I say or do. I offer you this day, in union with the Holy Father, that politicians, scientists and economists work together to protect the world’s seas and oceans. Glory Be...
— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY

Lạy Chúa, khi con suy ngẫm, con đến trước nhan Chúa. Với ánh mắt đơn sơ, con nhìn Chúa như Chúa đã nhìn con vậy. Chính tình yêu và ánh nhìn của Chúa làm cho lòng con tràn đầy niềm hân hoan vui mừng và sức mạnh để sống mỗi ngày. Xin cho con luôn tìm kiếm để cảm nhận sự hiện diện của Chúa, và nhận ra rằng Chúa yêu con nhiều biết bao và luôn muốn con được hạnh phúc. Xin cho con không bỏ lỡ những cơ hội được kết hiệp với Chúa nhiều hơn nữa, và được chiêm ngắm những kì công Chúa làm trong cuộc đời con.

WITH JESUS DURING A DAY

As I meditate, I will try to stand before you, Lord, and simply gaze at you as you gaze at me. It is a loving and penetrating gaze that fills me with joy and strength to live each day. May I always seek to feel your presence, Lord, and realize how much you love me and want me to be happy. May I not miss the opportunity to be more and more united with you and to behold the wonders that you do in my life.
— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI

Một ngày nữa lại kết thúc, lòng con trào dâng tâm tình tạ ơn vì tất cả mọi biến cố lớn nhỏ xảy ra trong ngày. Trong những hoạt động, hay khoảnh khắc, hay con người gợi lên cho con cảm nhận về sự hiện diện của Thiên Chúa? Qua những sự biểu lộ nào mà con khám phá ra được đó chính là sự hiện diện của Chúa? Thế giới này chính là nơi Thiên Chúa đã mặc khải. Lạy Chúa, xin giúp con để con nhìn thấy Chúa nơi tất cả những người mà con gặp gỡ. Lạy Cha chúng con ở trên trời...

WITH JESUS IN THE NIGHT

As another day ends, I am grateful for all that has happened to me. In what activities, moments, or people did I feel the presence of God? Through what manifestations did I discover your presence? The world is the Father's place of revelation. Help me, Lord, to see you in everyone I encounter. Our Father...

Tác giả bài viết: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Đêm hoan ca Phục Sinh 2021 tại nhà thờ Chính Toà
   10/04/2021 23:30

  Đêm hoan ca Phục Sinh 2021 tại nhà thờ Chính Toà

  Tối thứ 5 ngày 08/04/2021, tại nhà thờ Chính Tòa đã diễn ra chương trình Hoan ca Phục Sinh với chủ đề: “XIN KỂ CHO CHÚNG TÔI NGHE”, kỷ niệm 5 năm Đức cha Giuse Châu Ngọc Tri về nhận sứ vụ tại Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng và mừng Giáo phận có thêm 3 tiến chức Phó tế.
  Thánh lễ phong chức phó tế tại nhà thờ Chính tòa Lạng Sơn
   10/04/2021 01:36

  Thánh lễ phong chức phó tế tại nhà thờ Chính tòa Lạng Sơn

  Vào lúc 9h30 sáng thứ sáu, ngày 09/04/2021 tại nhà thờ Chính tòa Lạng Sơn, Đức cha Giu-se Châu Ngọc Tri đã long trọng cử hành Thánh lễ truyền chức phó tế cho 3 thầy chủng sinh Giáo phận. Thánh lễ trọng đại này, cũng là lời tạ ơn Thiên Chúa, Đức cha kỷ niệm tròn 5 năm nhận sứ vụ Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng.
 • Tam Nhật Vượt Qua tại giáo xứ Cửa Nam
   02/04/2021 05:48

  Tam Nhật Vượt Qua tại giáo xứ Cửa Nam

  Tam Nhật Vượt Qua gồm Thứ Năm Tuần Thánh, Thứ Sáu Tuần Thánh, Thứ Bảy Tuần Thánh và Lễ Phục Sinh. Điều này bao gồm Đêm Vọng Phục Sinh, đỉnh cao của Tam Nhật Thánh.
  Phụng vụ Tuần Thánh tại nhà thờ Chính toà
   01/04/2021 05:32

  Phụng vụ Tuần Thánh tại nhà thờ Chính toà

  Tuần Thánh là tuần quan trọng nhất trong Phụng vụ của Giáo Hội. Tuần Thánh để người Kitô hữu tưởng niệm những biến cố đặc biệt trong những ngày cuối cùng cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu để cứu chuộc nhân loại.
 • Thánh lễ Truyền Dầu tại Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng
   31/03/2021 23:53

  Thánh lễ Truyền Dầu tại Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng

  Vào lúc 9 giờ 30 sáng thứ Tư, ngày 31 tháng 3 năm 2021 tại nhà thờ Chính tòa Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng, Đức cha Giu-se Châu Ngọc Tri Giám mục Giáo phận đã long trọng cử hành Thánh lễ Truyền Dầu. Cùng đồng tế với ngài có các linh mục trong Giáo phận và rất đông bà con giáo dân các giáo xứ về tham dự.
  Tòa Thánh: Giáo hội không thể chúc lành cho các kết hợp giữa người đồng tính
   25/03/2021 22:29

  Tòa Thánh: Giáo hội không thể chúc lành cho các kết hợp giữa người đồng tính

  TÒA THÁNH: GIÁO HỘI KHÔNG THỂ CHÚC LÀNH CHO CÁC KẾT HỢP GIỮA NGƯỜI ĐỒNG TÍNH Hồng Thủy - Vatican News
 • Thông báo Mục vụ Tháng 3 năm 2021 của Văn phòng Tòa Giám mục Lạng Sơn
   13/03/2021 08:21

  Thông báo Mục vụ Tháng 3 năm 2021 của Văn phòng Tòa Giám mục Lạng Sơn

  Thánh lễ trọng thể kính Thánh Giuse được cử hành tại Nhà thờ Chính Tòa, vào lúc 09g30 sáng thứ Sáu, ngày 19/3.
  Thư công bố ứng viên chịu chức Phó Tế
   13/03/2021 00:10

  Thư công bố ứng viên chịu chức Phó Tế

  Giáo phận chúng ta hiện nay có 04 chủng sinh đã mãn các Đại Chủng viện Hà Nội, Xuân Lộc vào cuối tháng 5 năm 2020, và một Thầy đã tốt nghiệp Đại Chủng viện Vinh-Thanh. Đức cha Giuse thông báo về việc chuẩn bị Truyền chức Phó Tế cho các Thầy:
 • Giáo họ Hùng Vương - Giáo xứ Chính tòa mừng kính Thánh Đaminh Đỗ Đình Cẩm bổn mạng
   12/03/2021 05:29

  Giáo họ Hùng Vương - Giáo xứ Chính tòa mừng kính Thánh Đaminh Đỗ Đình Cẩm bổn mạng

  Vào hồi 10 giờ sáng thứ Năm ngày 11 tháng 3 năm 2021, Cộng đoàn Dân Chúa của Giáo họ Hùng Vương thuộc Giáo xứ Chính Tòa Lạng Sơn đã long trọng hiệp dâng Thánh lễ mừng kính Thánh Tử Đạo Đa Minh Đỗ Đình Cẩm là Bổn mạng của Giáo họ. Thánh lễ do Đức cha Giuse chủ sự. Đồng tế với ngài có cha Vinhsơn Vũ Văn Công, quản nhiệm Giáo họ, và quý Cha.
  Ăn năn sám hối
   10/03/2021 20:54

  Ăn năn sám hối

  Sám hối là phải đi đôi với việc hãm mình hy sinh, khi ý thức tình yêu thương Chúa dành cho ta thì việc hãm mình hy sinh không còn là gánh nặng, trái lại còn trở nên nhẹ nhàng cho những ai đang yêu Chúa và yêu người. Hãm mình hy sinh thường đi chung với cầu nguyện. Có cầu nguyện, tiếp xúc với Chúa, gặp gỡ Chúa, cảm nghiệm tình yêu của Chúa, chúng ta sẽ sẵn sàng hy sinh nhiều thứ, và dễ dàng làm chủ bản thân mình.

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập55
 • Máy chủ tìm kiếm10
 • Khách viếng thăm45
 • Hôm nay15,823
 • Tháng hiện tại213,244
 • Tổng lượt truy cập9,918,032
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây