Tông đồ Cầu nguyện ngày 06/6

Thứ sáu - 05/06/2020 18:41 154 0
Chúng ta biết rằng Thiên Chúa cho chúng ta sự an toàn khi được yêu thương và che chở, vượt trên hết tình yêu và lòng nhiệt thành của bất kì ai.
Tông đồ Cầu nguyện ngày 06/6
CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG

Con khởi đầu ngày mới với lòng biết ơn đến những người đã che chở con với sóng gió con trải qua. “Đức Giê-su ngồi đối diện với thùng tiền dâng cúng cho đền thờ. Người quan sát xem đám đông bỏ tiền vào đó ra sao.” (Mc 12,41). Chúa Giê-su quan sát về “cách cho” hơn là “giá trị”.
Lạy Cha, xin ban ân sủng để con phục vụ Ngài trong suốt một ngày,  không phải cố gắng làm nhiều việc, nhưng luôn sẵn sàng thực hiện điều Ngài gửi gắm. Con xin dâng lên Ngài mọi công việc trong ngày để cầu nguyện theo ý chỉ Đức Thánh Cha, cho những ai đang gặp đau khổ đều tìm được con đường sống và nguồn ủi an nơi Thánh Tâm Chúa Giê-su. Sáng danh Đức Chúa Cha,..

WITH JESUS IN THE MORNING

I start this day grateful for the people who gave me shelter in the storms I experienced. “He sat down opposite the treasury and observed how the crowd put money into the treasury.” (Mark 12:41). Jesus looks at the “how” rather than the “how much.” Give me the grace, Father, to serve you like this throughout the day, not to try to do many things, but to be free and available to do what you ask. I offer you the works of this day for the intention of Pope Francis, that those who suffer may find a way and comfort in the Heart of Jesus. Glory Be...
— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY

Chúng ta biết rằng Thiên Chúa cho chúng ta sự an toàn khi được yêu thương và che chở, vượt trên hết tình yêu và lòng nhiệt thành của bất kì ai. Điều đó tạo ra một nhu cầu trong chúng ta để đáp lại mọi thứ được nhận lãnh từ Ngài, thông qua việc từ bỏ mình trước tha nhân. Chúng ta đừng lơ là khi kết nối với tình yêu Ngài bằng lòng sẵn sàng và nhiệt thành, trong trái tim yêu mến Thiên Chúa đều có thể tìm thấy niềm vui trong mọi sự.

WITH JESUS DURING A DAY

Knowing God gives us a security of being loved and cared for that transcends the love and zeal of anyone else. It generates a need within us to repay everything we receive from him through our surrender to others. Let us not fail to communicate his love with availability and enthusiasm, for a heart that loves God can find joy in every situation.
— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI

Con dành ra ít phút cuối ngày để xin Chúa chỉ cho con thấy vẻ đẹp của ngày hôm nay, những nơi con đã đi qua, những người con đã gặp gỡ, những điều tốt đẹp con đã làm và đã nhận được, và mọi điều nhỏ bé khác của ngày sống này. Con muốn cảm ơn về điều gì? Con tận hưởng khoảnh khắc này cùng Chúa, và chuẩn bị sống trong tình Ngài vào ngày mai. Kính mừng Maria...

WITH JESUS IN THE NIGHT

Take a moment to ask the Lord to show you the beauty of this day, the places you traveled, the people you encountered, the good you have been able to do and receive, and every other detail of the day. For what are you grateful? Enjoy this moment with God and prepare to live tomorrow in his love. Hail Mary...

 Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay14,923
  • Tháng hiện tại413,421
  • Tổng lượt truy cập8,166,939
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Thánh Phêrô và Phaolô
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây