Kinh cầu cùng Thánh Mônica

Thứ hai - 26/08/2019 12:41 482 0
"Chỉ có một điều mẹ ao ước là được thấy con trở thành người công giáo trước khi mẹ lìa đời. Thiên Chúa cho mẹ được toại nguyện và hơn nữa đã cho mẹ thấy con chán ghét hạnh phúc trần gian và hiến thân phụng sự Ngài. Mẹ còn làm gì nữa đây?"
Kinh cầu cùng Thánh Mônica

Kính lạy Bà thánh Monica, là Người Mẹ đạo đức gương mẫu của thánh Augustinô, Ngài đã kiên trì theo đuổi người con bướng bỉnh của Ngài bằng tình thương và lòng cảm mến, tha thứ và khuyên nhủ, và dùng những lời kêu cầu mạnh mẽ thấu tới thiên đàng.

Xin Ngài cầu bầu cho tất cả mọi người mẹ hôm nay để họ biết lôi kéo con cái họ trở về với Chúa. Xin cho họ biết gần gũi với con cái họ, dùng tình thương, tha thứ và khuyên nhủ với những người con trai, con gái hoang đàng đang sa cơ, lạc bước. Xin Ngài đưa những người con đang lạc bước trở về xum họp với mái ấm gia đình. Amen.
 

shutterstock 12760660 1 660x350

KINH THÁNH MONICA

Chúng con chạy đến với sự trợ giúp và giáo huấn của Ngài, hỡi Thánh Monica, gương mẫu tuyệt vời khi lời cầu nguyện cho con con cái của chúng con không được kết quả. Con xin gởi gắm Ngài (những) người con của con ………………….., để qua lời chuyển cầu đầy quyền năng của Ngài, chúng có thể nhận được ơn hoán cải thật mà trở về với Chúa Kitô Chúa chúng ta. Qua Ngài con cũng khiêm tốn khẩn cầu, hỡi người quản lý của mọi người quản lý, hãy nài xin Chúa ban cho con cùng một Thần Khí để con cũng cầu nguyện liên lỉ như Chúa đã ban cho Ngài. Chúng con nguyện xin nhờ Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta. Amen.

Lạy Chúa, Ðấng nhìn thấu những giọt nước mắt chân thành và lời khẩn cầu của Thánh Monica và ban cho lời cầu nguyện của bà ơn hoán cải của chồng, và sự ăn năn thống hối trở về của con trai bà, Thánh Augustine, xin ban cho chúng con ơn biết khẩn cầu Ngài với lòng nhiệt thành sốt sắng, để con được như thánh nữ, ơn cứu độ cho linh hồn con và linh hồn của những người thuộc về con. Chúng con nguyện xin nhờ Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con. Amen.

Ôi Thánh Monica, bằng sự kiên trì và việc cầu nguyện liên lỉ, Ngài đã đạt được từ Chúa ơn hoán cải của chồng và ơn sống bình an với ông; xin cho chúng con có được, ơn lành của Ðấng Tối Cao, để sự hài hòa và bình an thật cũng được hiển trị trong gia đình chúng con, và tất cả mọi thành viên trong gia đình chúng con có được sự sống đời đời. Amen.

Ôi Thánh Monica, bằng những giọt nước mắt nóng bỏng và lời cầu nguyện liên lỉ Ngài đã cứu được con bà khỏi án phạt đời đời. Xin cho chúng con luôn luôn hiểu biết những gì dẫn đến ơn cứu độ cho các con của con, để chúng con kiềm hãm chúng phạm tội một cách có hiệu quả và hướng dẫn chúng bằng nhân đức và lòng sùng kính đến Thiên Ðàng. Amen.

Lạy Chúa, với lòng thương xót của Ngài, Ngài đón nhận những giọt nước mắt của Thánh Monica cho con trai của bà. Nhờ lời chuyển cầu của cả mẹ lẫn con, xin cho chúng con ơn biết khóc cho tội lỗi và ơn được tha thứ. Amen.

Qua gương mẫu và tình mẫu tử của Mẹ Thánh Augustine, Ngài đã kiên nhẫn theo đuổi đức con ương ngạnh không phải với lời hăm dọa điên cuồng nhưng bằng lời nguyện cầu than khóc thấu trời. Xin cầu cho những người mẹ hôm nay, để họ biết lôi kéo con cái mình đến với Chúa. Xin dạy cho họ giữ được sự gần gũi với con cái, ngay cả với những đứa con trai hoang đàng và những đứa con gái lầm đường lạc lối. Amen.

25 monica 8 27

KINH CẦU THÁNH MONICA

Xin Chúa thương xót chúng con         
- Xin Chúa thương xót chúng con
Xin Chúa Kitô thương xót chúng con
- Xin Chúa Kitô thương xót chúng con
Xin Chúa thương xót chúng con  
- Xin Chúa thương xót chúng con
Chúa Kitô nghe cho chúng con  
- Chúa Kitô nhậm lời chúng con
Ðức Chúa Cha ngự trên trời là Ðức Chúa Trời thật 
- Thương xót chúng con
(3 câu sau cũng thưa như vậy)

Ðức Chúa Con, chuộc tội cứu thế là Ðức Chúa Trời thật.
Ðức Chúa Thánh Thần là Ðức Chúa Trời thật. 
Ba ngôi cũng là một Ðức Chúa Trời.

- Thánh Nữ Maria, không vướng tội truyền từ lúc bẩm thai,
* Cầu cho chúng con và cho cái cái của chúng con.

(Các câu sau cũng thưa như vậy)

- Thánh Nữ Maria, Người Mẹ vinh quang của Chúa Giêsu Kitô,
- Ðấng đã hoán cải người chồng không có đức tin, Mẹ của Thánh Augustine,
- Người thầy đích thực và khôn ngoan, Ðấng canh giữ con cái mình trên mọi nẻo đường,
- Ðấng cẩn thận canh giữ những đường lối của chúng,
- Ðấng đã hết sức đau buồn vì con mình sai lầm khỏi đường ngay chính,
- Ðấng không mệt mỏi trong ý chỉ nguyện xin cho sự an toàn của linh hồn con mình,
- Ðấng vẫn trông cậy giữa những đắng cay trong tâm hồn và nước mắt tràn ngập,
- Ðấng được tràn đầy ơn an ủi vì được Chúa đáp trả,
- Ðấng đã chết trong an bình sau khi đã thi hành với lòng tin những bổn phận của mình,
- Ðấng hay chuyển cầu cho tất cả những người mẹ cầu nguyện và than khóc như mình,
- Xin gìn giữ sự trong trắng của con cái chúng con, chúng con nài xin Thánh Monica.
- Xin bảo vệ chúng khỏi sự lừa dối của những người đàn ông gian ác, chúng con nài xin Thánh Monica,
- Xin bảo vệ chúng khỏi những nguy hiểm của gương xấu, chúng con nài xin Thánh Minica,
- Xin canh giữ những giây phút ơn sủng trong lòng chúng; Xin cho những nhân đức Kitô Hữu đâm rể sâu trong tâm hồn chúng và sinh nhiều hoa quả,
- Xin tăng cường gấp đôi lời chuyển cầu của Ngài cho giới trẻ sắp bước vào tuổi trưởng thành,
- Xin cho tất cả tội nhân phạm tội trọng ơn ăn năn tội thật và ơn hoán cải nên hoàn hảo,
- Xin cho tất cả những người mẹ chu toàn mọi bổn phận cách vững vàng và kiên vững,
- Xin khuyên nhủ tất cả các bà mẹ biết đến với sự bảo vệ của Ðức Nữ Ðồng Trinh Mẹ Thiên Chúa,
- Xin cho con yêu dấu của Ngài là Thánh Augustine sẵn lòng cho ơn cứu rỗi của các con của con,

-Thánh Augustine, người con thánh thiện của Thánh Nữ Monica,
Cầu cho chúng con và con cái của chúng con.

- Lạy Chiên Thiên Chúa Ðấng xóa tội trần gian, 
Xin tha tội cho chúng con.

- Lạy Chiên Thiên Chúa Ðấng xóa tội trần gian,
Xin nghe lời chúng con cầu nguyện.

- Lạy Chiên Thiên Chúa Ðấng xóa tội trần gian, 
Xin thương xót chúng con.

X: Thánh Monica, xin cầu cho chúng con
Ð: Ðáng chịu lấy những sự Chúa Kitô đã hứa.

Lạy Chúa là Ðấng Trung tín, ánh sáng cho muôn lòng, chúng con ngợi khen Ngài vì đã ban cho chúng con Thánh Monica, một phụ nữ sống đức tin và tình yêu thương hòa giải. Người đã nuôi dưỡng con mình là Thánh Augustine, trong Danh Thánh Chúa Giêsu, và thúc giục Ngài không mệt mỏi trên con đường sống đức tin Kitô Hữu.

Khi nhậm lời cầu xin của Thánh Nữ qua việc hoán cải của Thánh Augustine, Chúa đã ban cho Thánh Nữ niềm vui lớn hơn tất cả nước mắt và những gì Người dám đòi hỏi. Xin lắng nghe lời con cầu nguyện; (nói lên ý chỉ). Như một lần Ngài đã chiếm hữu trái tim của Thánh Augustine, xin lôi kéo tâm hồn của chúng con đến gần Ngài, Ôi Vẻ đẹp luôn luôn cổ xưa, luôn luôn mới. Amen.
 

img 7294


KINH NGUYỆN CỦA NHỮNG NGƯỜI MẸ 
NHỜ LỜI CHUYỂN CẦU CỦA THÁNH AUGUSTINE

Lạy Chúa, Ðấng đã soi sáng cho Thánh Augustine bằng ơn sủng, và nhen nhúm trong Ngài tình yêu mến Chúa, giữa sự tăm tối và khốn cùng của cuộc đời tội lỗi, xin thương xót linh hồn khốn khổ của con, của con cái và bà con thân hữu của con! Xin tha thứ cho sự vô ơn, sự không vâng phục, ước muốn không tôn kính, sự thờ ơ và tất cả những hành vi xúc phạm mà chúng con đã chống lại Danh Thánh Chúa.

Chúng con biết rằng trong cuộc đời này không có nỗi đau thương hay hình phạt nào mà chúng con không đáng chịu; vì thế, đầy lòng khiếp sợ vì những gì chất chứa bên trong chúng con, chúng con khẩn cầu sự chuyển cầu của người tôi tớ thánh thiện của Ngài là Thánh Augustine, đấng được đốt cháy bởi tình yêu mến Chúa!

Ôi sự ăn năn thánh thiện của Thánh Augustine, người hiệp sĩ của tình yêu thánh thiện, phép lạ không nói được của lòng thương xót Chúa, xin chuyển cầu cho chúng con ơn biết đau buồn thật sự, hoàn hảo và tận đáy lòng vì tội lỗi của chúng con. Xin cho chúng con lòng sùng kính và tình yêu mến Chúa luôn, một tình yêu chiến thắng khải hoàn vượt qua mọi khó khăn, cám dỗ và đau khổ, cùng với ơn khôn ngoan và lòng sốt mến bền bỉ trong việc tuân theo những Giới Răn thánh thiện của Chúa và thi hành những bổn phận của chúng con.

Xin giúp chúng con đặc biệt trong việc giáo dục con cái. Những nhân đức và sự trong sạch của con cái chúng con phơi bày trước nhiều hiểm nguy trên thế giới! Hãy nhìn xem vô số những cạm bẩy và sự lọc lừa đang chuẩn bị cho sự tàn phá linh hồn các con của chúng con qua xác thịt, qua những lời nói và gương xấu, và tâm địa của những người trong thế gian. Nếu các con của chúng con không nhận được thêm ơn trợ giúp, làm sao các con của chúng con có thể đứng vững trước những cám dỗ đó.

Lạy Thánh Augustine, xin đón nhận các con của chúng con dưới sự che chở của Ngài! Với những cố gắng của chúng con vì lợi ích của các con của chúng con, xin chuyển cầu cùng Chúa cho chúng con và các con của chúng con. Xin hãy xử dụng mọi ảnh hưởng của Ngài, với lòng cảm thông của trái tim đầy yêu thương, xin cầu bầu cùng Chúa Ba Ngôi cho các con của chúng con. Xin đừng để cho các con của chúng con, vốn được thánh hóa qua bí tích rửa tội, vì tội trọng mà bị xua đuổi trước Nhan Thánh Chúa và phải chịu nỗi đau của án phạt đời đời.

Xin giữ gìn các con của chúng con khỏi sự dữ lớn lao nhất, là khước từ tình yêu của Chúa Giêsu Kitô, vì đam mê những thụ tạo hay sợ những bất hạnh. Tốt hơn là để cho các con của chúng con, và chúng con là cha mẹ chúng, được chết trong ơn nghĩa Chúa hơn là sống mà làm mất lòng Chúa cách đáng chết. Chúng con nguyện xin ơn sủng này qua lời chuyển cầu của Ngài, hỡi người con thánh thiện của người mẹ thánh, Ðấng vui lòng đón nhận và độ lượng lắng nghe những lời nguyện của những người mẹ. Con thật lòng trông cậy rằng Ngài sẽ lắng nghe ý nguyện của con, và Ngài sẽ giành được cho con ơn huệ được Chúa đáp lời. Amen.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Dâng hoa kính Đức Mẹ Fatima và Thánh lễ Tạ ơn kỷ niệm ngày Đức cha Giuse được bổ nhiệm Giám mục.
   14/05/2020 06:49

  Dâng hoa kính Đức Mẹ Fatima và Thánh lễ Tạ ơn kỷ niệm ngày Đức cha Giuse được bổ nhiệm Giám mục.

  Vào lúc 19h00 ngày 13/05 tại khuôn viên Tòa Giám Mục Lạng Sơn, cộng đoàn Dân Chúa giáo xứ Chính Tòa đã long trọng dâng hoa kính Đức Mẹ và hiệp dâng Thánh lễ Tạ ơn dịp kỷ niệm 14 năm Đức Cha Giuse được Tòa Thánh bổ nhiệm làm Giám mục (2006).
  Tập Tin Mục vụ số 05 - tuần từ 26/4-03/5/2020
   25/04/2020 05:52

  Tập Tin Mục vụ số 05 - tuần từ 26/4-03/5/2020

  Hằng tuần, Tòa Giám mục phát hành rộng rãi bằng nhiều hình thức Tập tin Mục vụ “Hội Thánh Tại Gia” này, để mỗi gia đình tham chiếu tổ chức các giờ cầu nguyện chung trong gia đình. Tập Tin Mục Vụ số 05 CN tuần từ 26/4-03/5/2020, Tuần III Phục Sinh A
 • Thông báo số 04 về Hướng dẫn Phụng vụ và Mục vụ trong cơn dịch Covid-19
   23/04/2020 05:16

  Thông báo số 04 về Hướng dẫn Phụng vụ và Mục vụ trong cơn dịch Covid-19

  Theo chương trình quốc gia hành động chống dịch bệnh Covid-19, từ ngày 23/4/2020, tuyệt đại đa số các tỉnh thành đã chấm dứt việc “cách ly xã hội”, dần trở lại sinh hoạt bình thường, với sự cảnh giác tối đa đề phòng dịch bệnh có thể quay lại. Trước tình hình mới này, Văn phòng TGM chuyển ý ĐGM.GP qua Thông báo số 4 như sau:
  Tập Tin Mục vụ số 04 - tuần từ 19/4-26/4/2020
   18/04/2020 08:15

  Tập Tin Mục vụ số 04 - tuần từ 19/4-26/4/2020

  Hằng tuần, Tòa Giám mục phát hành rộng rãi bằng nhiều hình thức Tập tin Mục vụ “Hội Thánh Tại Gia” này, để mỗi gia đình tham chiếu tổ chức các giờ cầu nguyện chung trong gia đình. Tập Tin Mục Vụ số 04 CN tuần từ 19/4-26/4/2020, Tuần II Phục Sinh A
 • Thiệp mừng Phục Sinh: "Bình an cho anh em...đừng xao xuyến và quá sợ hãi"
   11/04/2020 22:41

  Thiệp mừng Phục Sinh: "Bình an cho anh em...đừng xao xuyến và quá sợ hãi"

  "Thầy để lại bình an cho anh em, Thầy ban cho anh em bình an của Thầy. Thầy ban cho anh em không theo kiểu thế gian. Anh em đừng xao xuyến cũng đừng sợ hãi." (Ga 14.27)
  Mừng sinh nhật chức Linh Mục: Lời tâm tình của Đức Giám mục Giáo phận
   08/04/2020 22:03

  Mừng sinh nhật chức Linh Mục: Lời tâm tình của Đức Giám mục Giáo phận

  Giám mục cũng như linh mục đều được chia sẻ chức linh mục duy nhất của Chúa Kitô, ngày thứ Năm Tuần Thánh, Giáo hội tưởng niệm việc Chúa Giêsu thiết lập Bí Tích Thánh Thể và chức Linh Mục Thừa Tác.
 • Tổng vệ sinh Nhà Chúa Tuần Thánh và Phục Sinh 2020
   07/04/2020 05:54

  Tổng vệ sinh Nhà Chúa Tuần Thánh và Phục Sinh 2020

  Dịch bệnh do vi-rút Covid-19 hạn chế nhiều sinh hoạt tại Nhà thờ. Hôm nay, thứ Ba Tuần Thánh, Nhà thờ Chính tòa Lạng Sơn có ngày “ra quân” tổng vệ sinh nhà thờ, chuẩn bị mừng lễ Phục Sinh trong âm thầm, đồng thời thực hiện việc phòng ngừa dịch bệnh.
  Tập Tin Mục vụ số 02 - tuần từ 05/4-12/4/2020
   04/04/2020 04:56

  Tập Tin Mục vụ số 02 - tuần từ 05/4-12/4/2020

  Hằng tuần, Tòa Giám mục phát hành rộng rãi bằng nhiều hình thức Tập tin Mục vụ “Hội Thánh Tại Gia” này, để mỗi gia đình tham chiếu tổ chức các giờ cầu nguyện chung trong gia đình. Tập Tin Mục Vụ số 02 CN tuần từ 05/4-12/4/2020, Tuần Thánh và Đại lễ Phục Sinh năm A.
 • Thông báo số 3 - Về việc cử hành Tuần Thánh và Phục Sinh năm 2020
   04/04/2020 00:50

  Thông báo số 3 - Về việc cử hành Tuần Thánh và Phục Sinh năm 2020

  Dịch bệnh COVID-19 vẫn đang lây lan nhanh chóng tại các quốc gia, nhất là tại châu Âu và Mỹ. Tại Việt Nam, số bệnh nhân dương tính với vi-rút Corôna mỗi ngày một tăng thêm. Đây cũng là thời điểm Giáo Hội Công giáo cử hành Tuần thánh và Đại lễ Phục sinh. TGM.Lạng Sơn gửi thông báo số 3 về việc cử hành Tuần Thánh và Phục Sinh trong Giáo phận như sau:
  Thánh Lễ Thời Dịch Bệnh
   01/04/2020 23:07

  Thánh Lễ Thời Dịch Bệnh

  Dịch bệnh Covid-19 đang lây truyền cách khủng khiếp trên toàn thế giới. Ngay tại Việt Nam chúng ta, tuy con số nhiễm bệnh chưa nhiều, hầu hết đã được chữa khỏi và nhất là chưa có ca tử vong nào, nhưng nhà chức trách vẫn dành mọi nỗ lực và biện pháp tối ưu để ngăn chận, vì “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

 • Sứ điệp Ngày Thế giới Truyền giáo 2020 của Đức Thánh Cha Phanxicô
   31/05/2020 12:09

  Sứ điệp Ngày Thế giới Truyền giáo 2020 của Đức Thánh Cha Phanxicô

  Ngày 31/5/2020, Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, Đức Thánh Cha Phanxicô gửi Sứ điệp cho Ngày Thế giới Truyền giáo 2020 sẽ được cử hành vào Chúa nhật 18/10 tới đây. Chủ đề Sứ điệp: “Dạ, con đây, xin sai con đi” (Is 6,8)“Dạ, con đây, xin sai con đi” (Is 6,8)
  Lễ Hiện Xuống: Khai sinh Giáo Hội truyền giáo
   26/05/2020 20:16

  Lễ Hiện Xuống: Khai sinh Giáo Hội truyền giáo

  “Như Cha đã sai Thầy, thì Thầy cũng sai anh em”. Rồi Người thổi hơi vào các ông và bảo: “Anh em hãy nhận lấy Thánh Thần” (Ga 20, 21-22). Các Tông đồ đã nhận lãnh Thánh Thần để ra đi truyền giáo. Chính Thánh Thần đã làm cho các ngài hoàn toàn đổi mới.
 • Môi trường lao động trong xã hội Việt Nam, một địa chỉ mới cho sứ vụ Phúc-âm-hóa
   21/05/2020 18:42

  Môi trường lao động trong xã hội Việt Nam, một địa chỉ mới cho sứ vụ Phúc-âm-hóa

  Khi hưởng ứng tinh thần Laudato Si' chúng ta không chỉ dừng lại ở nỗ lực củng cố và bảo vệ môi trường thiên nhiên mà thôi nhưng còn được mời gọi đi sâu vào “nguồn gốc nhân bản của cuộc khủng hoảng sinh thái” (Ls, số 101)
  ĐTC Phanxicô: truyền giáo là quà tặng nhưng không của Chúa Thánh Thần
   21/05/2020 18:42

  ĐTC Phanxicô: truyền giáo là quà tặng nhưng không của Chúa Thánh Thần

  Đức Thánh Cha Phanxicô nhấn mạnh rằng việc loan báo Tin Mừng là món quà nhưng không của Chúa Thánh Thần, khác với bất kỳ sự tuyên truyền chính trị hay văn hóa, tâm lý hay tôn giáo nào.
 • Cha Eugene Murray và 62 năm truyền giáo tại Đài Loan
   17/05/2020 19:30

  Cha Eugene Murray và 62 năm truyền giáo tại Đài Loan

  Từ khi đặt chân đến Đài Loan vào năm 1958, nơi này đã trở thành trọn cuộc đời của cha Eugene Murray. Cha tóm tắt 62 năm trong sứ vụ linh mục truyền giáo ở Đài Loan của mình bằng 2 câu đơn giản: tốt với người dân và cậy dựa vào ơn Chúa.
  [Vui bước Tin Mừng] Sức mạnh của lời cầu nguyện
   08/05/2020 11:53

  [Vui bước Tin Mừng] Sức mạnh của lời cầu nguyện

  Câu chuyện được kể từ một sơ trực tiếp trên cánh đồng truyền giáo và chứng kiến những việc lạ lùng Thiên Chúa làm như những ngày đầu của Công vụ Tông đồ. Mục Vui bước Tin Mừng là kết quả sự cộng tác giữa Vatican News Tiếng Việt và Uỷ ban Loan báo Tin Mừng của Hội đồng Giám mục Việt Nam.
 • Covid-19 và Truyền Giáo
   06/05/2020 12:16

  Covid-19 và Truyền Giáo

  Cùng chung số phận và cùng chia sẻ những vấn đề của con người, Giáo Hội không bao giờ cho phép mình đứng ngoài những khó khăn, vất vả, những băn khoăn, thao thức, những lo âu, khắc khoải, cũng như những cố gắng, phấn đấu của cộng đồng nhân loại.
  Phát triển Ơn gọi Truyền giáo trong một giáo xứ
   04/05/2020 19:54

  Phát triển Ơn gọi Truyền giáo trong một giáo xứ

  Làm thế nào để phát triển ơn gọi truyền giáo trong một giáo xứ là mối bận tâm đang được đặt ra cho công cuộc loan báo Tin Mừng hôm nay. Việc phát triển này nói lên vai trò đặc biệt quan trọng của mỗi giáo xứ có ảnh hưởng sâu rộng đối với sứ vụ truyền giáo của Giáo Hội. Do đó, giáo xứ trở thành hạt nhân cơ bản giúp phát triển ơn gọi truyền giáo cách hiệu quả và bền vững.
 • Sứ mạng Truyền giáo trong thời đại hôm nay
   19/04/2020 11:15

  Sứ mạng Truyền giáo trong thời đại hôm nay

  Người Ki-tô hữu luôn là người tiên phong trong đời sống thường ngày bằng các việc làm thiết thực hữu hiệu nhất, mang lại lợi ích cho con người và thiên nhiên như những nhân chứng sống của Đức Ki-tô trong thời đại mới.
  Đại hội Truyền Giáo lần III: Chương trình văn nghệ
   18/10/2019 11:51

  Đại hội Truyền Giáo lần III: Chương trình văn nghệ

  Đại hội Truyền giáo lần III của GIáo phận Lạng Sơn Cao Bằng được tiếp tục với phần văn nghệ từ lúc 20 giờ do một số giáo xứ thể hiện. Những tiết mục thật ý nghĩa, diễn tả sinh động những bước chân truyền giáo, những mong ước truyền giáo và lòng quyết tâm dấn thân cho sứ mạng trọng yếu này. Sau đây là một số clip ghi nhận:

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập22
 • Máy chủ tìm kiếm4
 • Khách viếng thăm18
 • Hôm nay10,002
 • Tháng hiện tại13,720
 • Tổng lượt truy cập5,860,545
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Chúa Thánh Thần hiện xuống
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây