Mùa Xuân Truyền Giáo Mới: Số 1

Thứ tư - 02/10/2019 10:48 1.050 0
Mùa Xuân Truyền Giáo Mới: Số 1

MÙA XUÂN TRUYỀN GIÁO MỚI

Đáp lại lời mời gọi của Đức Thánh Cha Phan-xi-cô về tháng 10-2019, tháng Truyền Giáo Ngoại Thường của Giáo Hội, để xin ơn thúc đẩy việc truyền và xin Chúa Thánh Thần ban cho Giáo Hội một mùa xuân truyền giáo mới, Tông đồ Cầu nguyện xin giới thiệu với quý vị, quý ông bà anh chị em mục Mùa Xuân Truyền Giáo Mới.

Với chương trình Mùa Xuân Truyền Giáo Mới này, mỗi ngày trong tháng 10-2019 nhóm Bạn đường Linh thao làm một tấm hình đẹp, với một câu trích dẫn của Đức Giáo Hoàng Phan-xi-cô về truyền giáo và mời gọi chúng ta biết cách để truyền giáo. Mỗi tấm hình còn có Logo truyền giáo của tháng ngoại thường này: Baptised and Sent: Được Rửa Tội và Được Sai Đi.

Qua việc làm này, xin mời quý anh chị em hưởng ứng lời mời gọi của vị Cha Chung, cầu nguyện và làm công việc loan báo Tin Mừng. Chương trình này mong ước góp phần nhỏ bé khơi gậy thêm bầu khí, và tạo ý thức cho việc truyền giáo ở Việt Nam. Hy vọng anh chị em sẽ đón nhận sản phẩm này và chia sẻ với nhau, với tha nhân để cùng nhau thi hành sứ mạng truyền giáo.

 

“MÙA XUÂN” TRUYỀN GIÁO MỚI, Số 01.

“Hãy ra khỏi bản thân mình để loan báo Tin mừng, nhưng để làm điều này, các con phải ra khỏi chính mình để gặp gỡ Đức Giêsu. Có hai con đường để ra đi: một là hướng về gặp gỡ Đức Giêsu, hướng về tính siêu việt; đường kia là hướng về tha nhân để loan báo Đức Giêsu. Hai con đường này đi đôi với nhau. Nếu bạn chỉ thực hiện một trong hai thì chẳng ích lợi gì.”

 

 

 

Tác giả bài viết: Lm. Phê-rô Danh, s.j., và nhóm Bạn Đường Linh Thao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay8,647
  • Tháng hiện tại23,088
  • Tổng lượt truy cập11,680,152
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây