Giáo xứ Thất Khê mừng lễ trọng Mình Máu Thánh Chúa 

Thứ tư - 26/06/2019 09:34 821 0
Chiều thứ 7, ngày 23 tháng 6 năm 2019 vừa qua, Cộng đoàn Giáo xứ Thất Khê hân hoan cử hành trọng thể lễ Mình Máu Thánh Chúa và cuộc cung nghinh Thánh Thể quanh khuôn viên Thánh đường.
Giáo xứ Thất Khê mừng lễ trọng Mình Máu Thánh Chúa 
Thánh lễ do Cha xứ Phaolô Nguyễn Văn Thảo chủ sự được cử hành trong sự tham dự của đông đảo mọi thành phần Dân Chúa trong Giáo xứ. Trong bài chia sẻ ngày lễ trọng hôm nay, Cha xứ quảng diễn về mầu nhiệm cao trọng của Bí tích Thánh Thể đối với đời sống của Giáo hội và của mỗi người tín hữu. Thánh Thể Chúa là suối nguồn yêu thương, là nguồn mạch sự sống và tuôn đổ muôn ơn lành. Cha mời gọi mỗi người tín hữu hãy ý thức về tầm quan trọng của Bí tích Thánh Thể, siêng năng tham dự Thánh lễ và rước lễ để được lãnh nhận chính Chúa vào tâm hồn mình.

Sau Thánh lễ, Cộng đoàn sốt sắng tham dự cuộc Cung nghinh Thánh Thể trọng thể. Thánh Thể Chúa được rước đi trong sự tôn thờ trang nghiêm thành kính của toàn thể mọi người hiện diện. Tại mỗi trạm dừng, Cộng đoàn quỳ tôn thờ Thánh Thể và lãnh Phép Lành Mình Thánh Chúa.

Cử hành hôm nay kết thúc lúc 9 giờ 30. Mỗi người tham dự được tiếp thêm sức mạnh tâm linh từ chính Thánh Thể Chúa. Ước mong mỗi tín hữu sẽ ý thức hơn về mầu nhiệm Thánh Thể trong cuộc đời mình, siêng năng tham dự Thánh lễ và rước lễ, mang Chúa trong tâm hồn mình cũng là mang Chúa đến mọi hoàn cảnh sống thường nhật để làm cho Danh Chúa được toả lan.

 

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông Giáo Phận

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập132
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm119
  • Hôm nay13,088
  • Tháng hiện tại365,355
  • Tổng lượt truy cập10,070,143
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây