Giáo xứ Thánh Tâm dâng hoa kính Đức Mẹ

Thứ ba - 07/05/2019 06:47 1.142 0
Tháng Hoa đã về, trong tâm tình yêu mến Mẹ Maria, Giáo xứ Thánh Tâm – Giáo hạt Hà Giang đã cử hành buổi dâng hoa khai mạc tháng hoa kính Đức Maria cách long trọng vào ngày thứ Bảy, 04/5/2019, tại Nhà thờ Giáo xứ. 
Giáo xứ Thánh Tâm dâng hoa kính Đức Mẹ
Cộng đoàn Dân Chúa cùng qui tụ hiệp thông cùng đoàn con hoa giới Hiền mẫu để dâng lên mẹ những điệu múa nhịp nhàng đơn sơ cùng những đóa hoa tươi rực rỡ sắc màu thể hiện lòng tôn kính, mến yêu của cộng đoàn giáo xứ dâng lên Mẹ Thiên Chúa.

Hòa cùng những đóa hoa tươi, những ngọn nến hồng và nén hương dâng lên Đức Mẹ, mỗi người trong Giáo xứ cùng ngước trông lên Mẹ để thêm yêu mến và cậy trông Mẹ, noi gương tín thác và vâng phục, lắng nghe và thi hành Lời Chúa, chu toàn thánh ý Chúa như Mẹ trong cuộc hành trình đức tin nơi trần thế, để ngày sau cùng Mẹ hưởng phúc vinh trên trời.
 
Sau giờ tiến hoa, Cộng đoàn sốt sắng hiệp dâng Thánh lễ Chúa nhật III Mùa Phục Sinh, ca tụng Thiên Chúa và mừng Mẹ Maria, do Cha xứ Giuse Nguyễn Ngọc Thể chủ sự.

Nguyện xin mẹ mãi mãi là ngọn hải đăng dẫn lối mỗi người trong Giáo xứ Thánh Tâm Hà Giang trong cuộc đời. Xin cho từng người trong giáo xứ trở thành đóa hoa tươi thắm của lời cầu nguyện, của tràng hạt Mân Côi, của việc làm lành thánh, của đời sống bác ái yêu thương, để kính dâng lên Mẹ mỗi ngày. Cầu xin Mẹ bầu cử chở che, giữ gìn Giáo xứ, từng gia đình và mỗi người được bình an, hạnh phúc.

Xem hình ảnh.


 

Tác giả bài viết: Giáo xứ Thánh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập41
  • Hôm nay11,726
  • Tháng hiện tại215,793
  • Tổng lượt truy cập11,245,736
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây