Giáo xứ Nà Cáp: Niềm vui mùa hè giáo lý mới

Thứ tư - 03/07/2019 05:32 1.088 0
Hòa chung không khí rộn ràng, vui tươi bước vào chương trình Giáo lý mùa Hè năm 2019 của Giáo phận, cùng với sự quan tâm đặc biệt của Cha xứ Antôn, Giáo xứ Nà Cáp đã tổ chức cho các em thiếu nhi những lớp Giáo lý thật đông vui và ý nghĩa.
Giáo xứ Nà Cáp: Niềm vui mùa hè giáo lý mới
Nơi các lớp Giáo lý, các em Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) trong việc nuôi dưỡng, bảo vệ và vun  trồng đức tin. Mặc dù cơ sở vật chất còn thiếu thốn, nhưng Giáo xứ Nà Cáp vẫn cố gắng nỗ lực để tổ chức sinh hoạt hè cho các em với nhiều hoạt động bổ ích.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và đem lại cho các em học sinh một mùa hè bổ ích và lý thú, Giáo xứ Nà Cáp đã ban hành kế hoạch, tổ chức hoạt động hè cho các em TNTT với các chương trình, nội dung hoạt động cụ thể, thiết thực, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em và góp phần vào việc giáo dục, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần cho các em.

Trong những buổi sinh hoạt, tùy theo từng lứa tuổi, các em sẽ được tham gia tập huấn, học giáo lý, các kỹ năng sống, kỹ năng tham gia sinh hoạt tập thể, chơi trò chơi theo đội, nhóm…Được phân thành ba lớp giáo lý: Rước Lễ lần đầu, Thêm Sức và Cộng Đồng.

Ghi nhận từ nhiều năm, việc sinh hoạt hè tại Giáo xứ đã tạo ra được những sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em thiếu nhi thánh thể, với nhiều hoạt động nội dung phong phú đã có ảnh hưởng tích cực trong đời sống đức tin, tác động kích thích phong trào thiếu nhi thánh thể ngày càng đi lên. Tuy nhiên, để đạt được những kết quả đó, Giáo xứ Nà Cáp cũng rất cần sự quan tâm hỗ trợ của các tất cả mọi người sự chung tay, phối hợp và tạo điều kiện về mọi mặt để các em có điều kiện sinh hoạt đầy đủ hơn.

 
5
Cầu nguyện đầu giờ.
 
3
Lớp Giáo lý
 
7
Giờ vui chơi
 

Tác giả bài viết: Giáo xứ

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay10,543
  • Tháng hiện tại293,572
  • Tổng lượt truy cập11,649,014
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây