Giáo xứ Đồng Đăng Mừng Lễ Bổn Mạng: 01/10

Thứ ba - 01/10/2019 06:19 730 0
Ngôi Thánh đường Giáo Xứ Đồng Đăng hôm nay bỗng nhộp nhịp hẵn lên vì có Cha Tổng Đại Diện, quý Cha trong giáo phận, các cấp chính quyền, quý khách và đông đảo anh chị em trong giáo xứ qui tụ về để mừng Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu, Bổn mạng các xứ truyền giáo và là Vị Thánh Quan Thầy của giáo xứ.
Giáo xứ Đồng Đăng Mừng Lễ Bổn Mạng: 01/10

Bắt đầu Thánh lễ cha Chánh xứ chào đón quý Cha và cộng đoàn đến với giáo xứ trong ngày đặc biệt như là hông ần Thiên Chúa đã ban cho giáo xứ và mỗi người giáo dân trong giáo xứ.
 

p1040018


Cha Tổng Đại diện đã giới thiệu về Thánh Têrêsa với con đường thơ ấu thiêng liêng, con đường tình yêu, đó là con đường đơn sơ nhỏ bé để nên thánh. Đó là hoàn toàn tin tưởng và tín thác vào Chúa cũng như khát khao đem ơn cứu độ của Chúa đến cho mọi người bằng việc cầu nguyện bằng việc hy sinh, phục vụ: ‘làm công việc nhỏ với một tình yêu lớn’.
Là con cái của Thiên Chúa, mỗi người chúng ta phải hoàn toàn tín thác vào sự quan phòng và tình yêu của  Chúa và trong ơn gọi và phận vụ, chúng ta cũng được mời gọi phục vụ nhau với sự quảng đại và yêu thương. Chúng ta cũng ý thức sự mạng truyền giáo của mình bằng việc hy sinh cho việc truyền giáo, hỗ trợ cho việc truyền giáo và cầu nguyện cho việc truyền giáo.
Kết thúc Thánh lễ vị đại diện cảm ơn quý Đức Cha, đặc biệt Đức Cha Giuse Giám mục đương nhiệm luôn nâng đỡ và đồng hành với giáo xứ trong mọi biến cố; quý Cha và quý khách hiện diện trong thánh Lễ mừng Thánh Bổn Mạng.
Cha Tổng Đại diện chúc cha Chánh xứ luôn được sức khỏe dồi dào để cùng với các cha Phó xứ và cộng đoàn luôn đồng tâm nhất với nhau để xây dựng giáo xứ và loan báo Tin Mừng.

 

p1040036

 

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông Giáo Phận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập96
  • Máy chủ tìm kiếm23
  • Khách viếng thăm73
  • Hôm nay17,380
  • Tháng hiện tại182,691
  • Tổng lượt truy cập10,572,094
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây