Giáo Phận Lạng Sơn Cao Bằng

http://giaophanlangson.org


Phát biểu Tổng kết Hội trại Giáo lý 2019 của đại diện Ban Tổ chức

Hội Trại Giáo Lý năm 2019 – Lên đỉnh Sion 20 của Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng đã diễn ra tại Ngôi Nhà Chung của Giáo phận với sự tham dự của hầu hết quý Cha, quý tu sỹ, chủng sinh và trên 800 bạn trẻ đến từ tất cả các giáo xứ, giáo họ trong toàn Giáo phận.
Phát biểu Tổng kết Hội trại Giáo lý 2019 của đại diện Ban Tổ chức
PHÁT BIỂU CỦA BAN TỔ CHỨC
TỔNG KẾT VỀ HỘI TRẠI GIÁO LÝ 2017

Trọng kính Đức cha Giuse Giám mục Giáo phận
Kính thưa quý Cha, quý thầy, quý tu sỹ và tất cả các bạn trẻ tham dự hội trại.

Hội Trại Giáo Lý năm 2019 – Lên đỉnh Sion 20 của Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng đã diễn ra tại Ngôi Nhà Chung của Giáo phận với sự tham dự của hầu hết quý Cha, quý tu sỹ, chủng sinh và trên 800 bạn trẻ đến từ tất cả các giáo xứ, giáo họ trong toàn Giáo phận. Tổng số trại sinh, người đồng hành và nhân sự các tiểu ban Phục vụ là gần 1000 người, một con số đáng kể và rất ý nghĩa.

Chúng con hết lòng cảm ơn Đức cha Giuse, Ban Tổ chức và các tiểu Ban đã nhiệt tâm dốc sức chuẩn bị các điều kiện tốt để các trại sinh có hai ngày Hội Trại thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui. 

Chúng con chân thành tri ân Đức cha Giuse giáo phận đã dành trọn tâm huyết và tấm lòng của ngài cho ngày Hội Trại, từ việc chuẩn bị đến các phần chương trình hoạt động của Hội Trại. Ngài đã hiện diện và hòa mình vào mọi sinh hoạt của Hội trại.

Ban Tổ chức chúng con cũng đặc biệt ghi nhận sự tham gia và đồng hành của quý Cha, quý Thầy, quý Dì, quý Chú của các giáo xứ cho ngày Hội Trại. Hội Trại đã đón tiếp trên 800 bạn trẻ với153 thí sinh dự thi ngành Chiên Con và 509 thí sinh dự thi Ấu – Thiếu – Nghĩa đến từ 14 đơn vị xứ đạo trong Giáo phận. Các đơn vị cũng đã nhiệt tình tham gia Trò chơi lớn, trò chơi nhỏ cũng như các hoạt động thể thao vào sáng nay. Hội trại diễn ra trong thời tiết mưa bão nhưng các sinh hoạt vẫn diễn ra tốt đẹp, làm nên một Hội trại trong mưa đầy ấn tượng.

Để có được thành công của Hội Trại năm 2019 này, Ban Tổ chức chúng con cũng nhận được sự cộng tác rất nhiệt tình và chu đáo của Hội Đồng mục vụ cùng các ban ngành trong Giáo xứ Chính Tòa, Giáo xứ Ngạn Sơn, Giáo xứ Mỹ Sơn; Gia đình Đồng Tâm, các bạn trẻ Linh Hoạt viên, các ban chuyên môn về Âm thanh – Ánh sáng, môi trường, ẩm thực, trật tự, an ninh,.. đã làm cho Hội Trại thực sự được diễn ra tốt đẹp, trong bình an và niềm vui.

Hai ngày Hội Trại đầy hào hứng và ý nghĩa nhưng giờ đã dần khép lại. Một lần nữa, Ban Tổ chức chúng con chân thành cảm ơn Đức cha Giuse, cha Tổng Đại diện, quý Cha, quý thầy, quý dì, quý Chú, các tiểu ban phục vụ và tất cả các bạn trẻ. 

Trong công tác tổ chức chắc chắn còn những điều chưa được trọn vẹn, mong các Đấng và các bạn trẻ vui lòng bỏ qua và góp ý để Hội Trại năm sau được thành công trọn vẹn hơn. Ban Tổ chức chúng con xin chân thành cảm ơn.


------------
Xem toàn bộ Hình ảnh của Hội trại tại đây.


 

Tác giả bài viết: Ban Tổ Chức

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây