Tông đồ cầu nguyện ngày 29/10

Thứ tư - 28/10/2020 21:27 66 0
 "Để mời gọi một người nữ nói về những vết thương của Giáo Hội, chính là mời Giáo Hội nói về bản thân mình." (ĐGH Phanxicô) 
Tông đồ cầu nguyện ngày 29/10
CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG
Con tạ ơn Chúa vì một ngày mới Chúa đã ban và con mở rộng tim mình để gặp gỡ mọi người như Chúa Giê-su đã làm. Chúng ta được mời gọi dấn thân với tinh thần trách nhiệm và chiều sâu trong sứ mạng lòng thương xót này, để chữa lành vết thương, quảng đại với những mỏng dòn yếu đuối, và khuyên bảo anh chị em chúng ta bước theo Chúa Giê-su bằng chính đôi chân của họ. "Hôm nay và ngày mai tôi trừ quỷ và chữa lành bệnh tật." (Lc 13, 31-35) Con xin dâng ngày hôm nay cách đặc biệt để cầu nguyện cho những người nữ giáo dân được vững mạnh và sáng tạo. "Để mời gọi một người nữ nói về những vết thương của Giáo Hội, chính là mời Giáo Hội nói về bản thân mình." (ĐGH Phanxicô) Lạy Cha chúng con...

WITH JESUS IN THE MORNING
Be grateful for a new day that the Lord gives you and open your heart to encounter others, as Jesus does. We are called to commit ourselves with responsibility and depth in this mission of compassion, which heals wounds, welcomes fragility and puts our brothers on their feet so that they can walk with Jesus. "I cast out demons and I perform healings today and tomorrow" (Luke 13:31-35). Offer your day especially for the strength and creativity of lay women in their apostolic vocation. "To invite a woman to speak of the wounds of the Church is to invite the Church to speak of herself" (Pope Francis). Our Father...

— ∞  +  ∞ —
CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY
Con dành một khoảng lặng trong ngày. Chúng ta tiếp tục đi Đường Con Tim.
Chúng ta là những tông đồ cầu nguyện và chúng ta cộng tác với Chúa Giê-su trong sứ mệnh của Ngài, đáp trả lời mời gọi của ĐGH mỗi tháng theo ý chỉ cầu nguyện của ngài. Chúng ta thúc đẩy tình yêu của mình, để nó không chỉ là những lời nói môi miệng hay chỉ là những cảm xúc nhất thời, hơn thế nữa, đó còn là những cử chỉ của tình liên đới, lòng trắc ấn và xót thương. Chúa Giê-su sai chúng ta đến với mọi người để mời gọi họ trở nên tông đồ của Người. Xin cho lời kêu gọi của Thiên Chúa vang vọng trong lòng con, và trở thành sức mạnh trong sứ mạng phục vụ kẻ khác.
Chúng ta hãy cùng nhau đổi mới của lễ dâng hiến trong ngày hôm nay.

WITH JESUS DURING A DAY
Take a break in your day. We continue going through The Way of the Heart. We are apostles of prayer and we collaborate with Jesus in his mission, responding to the call that the Pope makes to us each month in his intention of prayer. We mobilize our love so that it is not only in words or in feelings, but rather in gestures of solidarity, compassion and mercy. Jesus sends us to all peoples to make them his disciples. Let this call that the Lord makes to you resonate and make a commitment to grow in your service. Renew your Daily Offering at this time.

— ∞  +  ∞ —
CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI
Con dừng lại một ít phút để nhìn lại ngày qua. Con nhắm mắt lại cho khoảnh khắc này, và hít thở sâu. Khoảnh khắc nào trong ngày khiến con tràn ngập hân hoan vui sướng và bình an? Con ở lại một mình với Chúa Giê-su, kể cho Người nghe những lo lắng của con, và con dâng hết tất cả cho Người. Kính mừng Maria...

WITH JESUS IN THE NIGHT
Take a few minutes to recollect what you experienced today. Close your eyes for a moment and take a deep breath. What moments have filled your heart with joy and peace? Whom have you helped today? Stay alone with Jesus for a few minutes. Tell the Lord about your worries give them all to him. Hail Mary...

Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Giáo xứ Tà Lùng đón Đức cha Giuse thăm mục vụ
   22/11/2020 20:15

  Giáo xứ Tà Lùng đón Đức cha Giuse thăm mục vụ

  Ngày 22/11/2020 vừa qua, trong Chúa nhật cuối cùng của Năm Phụng vụ, cộng đoàn Dân Chúa tại Giáo xứ Tà Lùng (Giáo hạt Cao Bằng) hân hoan chào đón Đức Giám mục Giáo phận tới thăm mục vụ và chủ sự Thánh lễ mừng kính Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ.
  Đức cha Giuse thăm mục vụ Giáo xứ Cao Bình
   22/11/2020 12:34

  Đức cha Giuse thăm mục vụ Giáo xứ Cao Bình

  Trong chương trình mục vụ tới Giáo hạt Cao Bằng, sáng Chúa nhật 22/11/2020, Đức cha Giáo phận đã viếng thăm và cử hành Thánh lễ với cộng đoàn tại Giáo xứ Cao Bình.
 • Thánh lễ Bổn mạng Giáo xứ Thanh Sơn
   21/11/2020 01:16

  Thánh lễ Bổn mạng Giáo xứ Thanh Sơn

  Vào hồi 9 giờ 30 sáng thứ Bảy, ngày 21 tháng 11 năm 2020, Thánh lễ mừng kính Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ là Bổn mạng của Giáo xứ Thanh Sơn (Giáo hạt Cao Bằng) đã được cử hành trọng thể tại khuôn viên thánh đường Giáo xứ.
  Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức tại Giáo xứ Thất Khê
   15/11/2020 11:53

  Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức tại Giáo xứ Thất Khê

  Vào hồi 19 giờ 30 chiều Chúa nhật, 15 tháng 11 năm 2020, Đức cha Giuse Châu Ngọc Tri - Giám mục Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng, đã chủ sự Thánh lễ mừng kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam và ban Bí tích Thêm Sức cho 15 em thiếu nhi và giới trẻ tại Giáo xứ Thất Khê.
 • Thánh lễ cầu nguyện cho các Mục tử của Giáo phận đã qua đời.
   15/11/2020 11:23

  Thánh lễ cầu nguyện cho các Mục tử của Giáo phận đã qua đời.

  Trong tâm tình của tháng cầu nguyện cho các Linh hồn, trong niềm tưởng nhớ và tri ân các vị mục tử đã coi sóc Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng từ ngày thiết lập (1913) đến nay, vào hồi 6 giờ sáng Chúa nhật 15 tháng 11 năm 2020, Đức cha Giuse đã chủ sự Thánh lễ cầu nguyện cho các ngài tại Nhà truyền thống của Giáo phận.
  Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Chính Tòa mừng lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam
   15/11/2020 11:18

  Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Chính Tòa mừng lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

  Hòa chung niềm hân hoan của toàn thể Giáo hội Việt Nam trong Chúa nhật mừng kính trọng thể Các Thánh Tử Đạo tại Việt Nam, Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Chính Tòa cũng long trọng mừng lễ Bổn mạng với việc tham dự tĩnh tâm và thánh lễ do Đức cha Giuse chủ sự.
 • Thông báo về khóa huấn luyện Linh hoạt viên thiêng liêng tại TGM.Lạng Sơn
   09/11/2020 09:46

  Thông báo về khóa huấn luyện Linh hoạt viên thiêng liêng tại TGM.Lạng Sơn

  Nhóm huấn luyện linh hoạt viên thiêng liêng của Cha Tiến Lộc, Dòng Chúa Cứu Thế, và của một số các Cha và anh chị em nòng cốt sẽ đến Tòa Giám mục Lạng Sơn để tổ chức Khóa Huấn luyện từ chiều ngày 20 đến hết ngày 24/11/2020.
  Thượng tượng Thánh Phêrô và Phaolô lên tiền đường Nhà thờ Chính Tòa
   09/11/2020 03:40

  Thượng tượng Thánh Phêrô và Phaolô lên tiền đường Nhà thờ Chính Tòa

  Ngày 24 tháng 10 năm 2020, hai tượng Thánh Phêrô và Phaolô đã được thượng đài tại tiền sảnh Nhà thờ Chính Tòa Lạng Sơn. Tượng do các nghệ nhân đá tại Đà Nẵng chế tác với chiều cao 3m và phần bệ đá 1.4m.
 • Giáo xứ Thất Khê cử hành Thánh lễ Cầu Hồn tại đất thánh
   02/11/2020 21:02

  Giáo xứ Thất Khê cử hành Thánh lễ Cầu Hồn tại đất thánh

  Trong tiết trời cuối thu se lạnh, ngày 02 tháng 11, cộng đoàn Giáo xứ Thất Khê quy tụ đến nơi đất thánh của Giáo xứ để hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời.
  Cộng đoàn Giáo xứ Tà Lùng cầu nguyện cho các Tín hữu đã qua đời
   02/11/2020 20:27

  Cộng đoàn Giáo xứ Tà Lùng cầu nguyện cho các Tín hữu đã qua đời

  "Chúng ta quy tụ nơi đất thánh này để hướng về các bâc tiền nhân đã qua đời, dâng lên các ngài tâm tình tưởng nhớ với niềm tri ân, cùng với lời cầu nguyện là món quà quý nhất dâng tặng các ngài để họ sớm được hưởng Tôn nhan Chúa" - Cha xứ Antôn Bùi Văn Tăng, Chính xứ Tà Lùng, đã ngỏ lời với Cộng đoàn Dân Chúa trong và ngoài Giáo xứ khi khởi đầu Thánh lễ cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời.

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập57
 • Máy chủ tìm kiếm20
 • Khách viếng thăm37
 • Hôm nay11,695
 • Tháng hiện tại317,790
 • Tổng lượt truy cập8,071,308
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Thánh Phêrô và Phaolô
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây