Tông đồ Cầu nguyện ngày 26/10

Chủ nhật - 25/10/2020 19:11 191 0
Hãy dừng lại một chút để suy ngẫm tiếp về bước thứ bảy của Đường Con Tim. Trong Chúa Giê-su, chúng ra bày tỏ với Chúa Cha lòng sẵn sàng đáp trả những đau khổ của nhân loại, như khi xưa Chúa Giê-su vác lấy thập giá.
Tông đồ Cầu nguyện ngày 26/10

☘☘☘TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN☘️☘️☘️

⏰NGÀY 26-10-2020⏰

 

🌺CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG🌺

Con bắt đầu ngày mới với một trái tim biết ơn, con đặt vào lòng mình nỗi khát khao được hành động một cách quảng đại và khiêm nhu ngay trong những hoàn cảnh ngặt nghèo nhất. Con nhìn vào hình ảnh những người phụ nữ trong Tin Mừng, những chứng nhân đầu tiên của biến cố Phục Sinh. Mặc dù vẫn có đôi chút hoài nghi, nhưng họ vẫn kiên định với tình yêu và niềm vui sướng khi nghe lời loan báo. “Trông thấy bà, Đức Giê-su gọi lại và bảo: “Này bà, bà đã được giải thoát khỏi tật nguyền.” (Lc 13, 10-17) “Bất kì một linh hồn, hay một ai đó sống theo lý tưởng này thuộc về Giáo Hội, luôn ý thức rằng mình như người mẹ hiền: khiêm nhu, dịu dàng, tươi vui và luôn trà ngập tình yêu thương.” (ĐGH Phanxicô) Khi đối mặt với khó khăn hôm nay, con cố gắng giữ cho tâm trí tĩnh lặng, nhìn về phía trước với niềm hy vọng. Lạy Cha chúng con…

 

🌺WITH JESUS IN THE MORNING🌺

Start a new day with a grateful heart, put in your heart the desire to act with benevolence and meekness even in adverse situations. Look at the women of the Gospel, first witnesses of the Risen One. Despite the disbelief of some, they did not hesitate to persevere with love and joy in the announcement. ” When Jesus saw her, he called to her and said, ‘Woman, you are set free of your infirmity’” (Luke 13:10-17). “A soul, a person who lives this belonging to the Church, knowing that she is also a mother, must go the same way: a meek, tender, smiling person, full of love” (Pope Francis). In the face of difficulties, keep the peace and look with hope at the future. Our Father….

— ∞  +  ∞ —

☀CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY☀️

Hãy dừng lại một chút để suy ngẫm tiếp về bước thứ bảy của Đường Con Tim. Trong Chúa Giê-su, chúng ra bày tỏ với Chúa Cha lòng sẵn sàng đáp trả những đau khổ của nhân loại, như khi xưa Chúa Giê-su vác lấy thập giá. Của lễ hàng ngày chúng ta dâng lên được xét lại với tình yêu, cho phép chúng ta bày tỏ lòng sẵn sàng và nỗi khát khao được Chúa Thánh Thần tác động. Bạn có cầu nguyện mỗi ngày với Mạng Lưới cầu nguyện toàn cầu không, đặt cuộc đời bạn cho công cuộc sứ mạng của Chúa Ki-tô. Cầu nguyện lại một lần nữa và bắt đầu ngày sống với ước muốn được trở nên tấm bánh bẻ ra cho người thân cận mình.

☀WITH JESUS DURING A DAY☀️

Pause at this moment to continue meditating on step seven of The Way of the Heart. Remaining with Jesus we express to the Father our willingness to respond to the suffering of the world as Jesus did. Our Daily Offering recited with love allows us to express this availability and the desire not to be obstacles to the action of the Holy Spirit in us. Do you pray this Daily Offering every day, putting your life at the service of Christ’s mission? Pray it again at this time and restart your day wishing you were broken bread to feed your neighbor.

— ∞  +  ∞ —

✨CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI✨

Kết thúc một ngày sống, con để bản thân nghỉ ngơi. Tập trung vào hơi thở. Con sống lại một ngày bằng cách gợi nhớ lại hình ảnh mọi thứ con đã trải qua. Con dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì tất cả mọi điều, quần áo, thực phẩm và bất kỳ nhu yếu phẩm nào cần thiết. Có điều nào không giúp con mà còn cản trở con không? Con xin Chúa tha thứ và quyết tâm chia sẻ những gì con có cho những người kém may mắn hơn. Kính mừng Maria…

✨WITH JESUS IN THE NIGHT✨

Take a break as you end your day. Focus on your breath. Relive the day by following with the imagination the things you experienced. Give thanks to God for all that you have, your clothes, food, and any other necessary items. Are there things that do not help you or that distract you? Ask God for forgiveness and resolve to share what you have with those less fortunate. Hail Mary…

 

Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Đêm hoan ca Phục Sinh 2021 tại nhà thờ Chính Toà
   10/04/2021 23:30

  Đêm hoan ca Phục Sinh 2021 tại nhà thờ Chính Toà

  Tối thứ 5 ngày 08/04/2021, tại nhà thờ Chính Tòa đã diễn ra chương trình Hoan ca Phục Sinh với chủ đề: “XIN KỂ CHO CHÚNG TÔI NGHE”, kỷ niệm 5 năm Đức cha Giuse Châu Ngọc Tri về nhận sứ vụ tại Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng và mừng Giáo phận có thêm 3 tiến chức Phó tế.
  Thánh lễ phong chức phó tế tại nhà thờ Chính tòa Lạng Sơn
   10/04/2021 01:36

  Thánh lễ phong chức phó tế tại nhà thờ Chính tòa Lạng Sơn

  Vào lúc 9h30 sáng thứ sáu, ngày 09/04/2021 tại nhà thờ Chính tòa Lạng Sơn, Đức cha Giu-se Châu Ngọc Tri đã long trọng cử hành Thánh lễ truyền chức phó tế cho 3 thầy chủng sinh Giáo phận. Thánh lễ trọng đại này, cũng là lời tạ ơn Thiên Chúa, Đức cha kỷ niệm tròn 5 năm nhận sứ vụ Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng.
 • Tam Nhật Vượt Qua tại giáo xứ Cửa Nam
   02/04/2021 05:48

  Tam Nhật Vượt Qua tại giáo xứ Cửa Nam

  Tam Nhật Vượt Qua gồm Thứ Năm Tuần Thánh, Thứ Sáu Tuần Thánh, Thứ Bảy Tuần Thánh và Lễ Phục Sinh. Điều này bao gồm Đêm Vọng Phục Sinh, đỉnh cao của Tam Nhật Thánh.
  Phụng vụ Tuần Thánh tại nhà thờ Chính toà
   01/04/2021 05:32

  Phụng vụ Tuần Thánh tại nhà thờ Chính toà

  Tuần Thánh là tuần quan trọng nhất trong Phụng vụ của Giáo Hội. Tuần Thánh để người Kitô hữu tưởng niệm những biến cố đặc biệt trong những ngày cuối cùng cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu để cứu chuộc nhân loại.
 • Thánh lễ Truyền Dầu tại Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng
   31/03/2021 23:53

  Thánh lễ Truyền Dầu tại Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng

  Vào lúc 9 giờ 30 sáng thứ Tư, ngày 31 tháng 3 năm 2021 tại nhà thờ Chính tòa Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng, Đức cha Giu-se Châu Ngọc Tri Giám mục Giáo phận đã long trọng cử hành Thánh lễ Truyền Dầu. Cùng đồng tế với ngài có các linh mục trong Giáo phận và rất đông bà con giáo dân các giáo xứ về tham dự.
  Tòa Thánh: Giáo hội không thể chúc lành cho các kết hợp giữa người đồng tính
   25/03/2021 22:29

  Tòa Thánh: Giáo hội không thể chúc lành cho các kết hợp giữa người đồng tính

  TÒA THÁNH: GIÁO HỘI KHÔNG THỂ CHÚC LÀNH CHO CÁC KẾT HỢP GIỮA NGƯỜI ĐỒNG TÍNH Hồng Thủy - Vatican News
 • Thông báo Mục vụ Tháng 3 năm 2021 của Văn phòng Tòa Giám mục Lạng Sơn
   13/03/2021 08:21

  Thông báo Mục vụ Tháng 3 năm 2021 của Văn phòng Tòa Giám mục Lạng Sơn

  Thánh lễ trọng thể kính Thánh Giuse được cử hành tại Nhà thờ Chính Tòa, vào lúc 09g30 sáng thứ Sáu, ngày 19/3.
  Thư công bố ứng viên chịu chức Phó Tế
   13/03/2021 00:10

  Thư công bố ứng viên chịu chức Phó Tế

  Giáo phận chúng ta hiện nay có 04 chủng sinh đã mãn các Đại Chủng viện Hà Nội, Xuân Lộc vào cuối tháng 5 năm 2020, và một Thầy đã tốt nghiệp Đại Chủng viện Vinh-Thanh. Đức cha Giuse thông báo về việc chuẩn bị Truyền chức Phó Tế cho các Thầy:
 • Giáo họ Hùng Vương - Giáo xứ Chính tòa mừng kính Thánh Đaminh Đỗ Đình Cẩm bổn mạng
   12/03/2021 05:29

  Giáo họ Hùng Vương - Giáo xứ Chính tòa mừng kính Thánh Đaminh Đỗ Đình Cẩm bổn mạng

  Vào hồi 10 giờ sáng thứ Năm ngày 11 tháng 3 năm 2021, Cộng đoàn Dân Chúa của Giáo họ Hùng Vương thuộc Giáo xứ Chính Tòa Lạng Sơn đã long trọng hiệp dâng Thánh lễ mừng kính Thánh Tử Đạo Đa Minh Đỗ Đình Cẩm là Bổn mạng của Giáo họ. Thánh lễ do Đức cha Giuse chủ sự. Đồng tế với ngài có cha Vinhsơn Vũ Văn Công, quản nhiệm Giáo họ, và quý Cha.
  Ăn năn sám hối
   10/03/2021 20:54

  Ăn năn sám hối

  Sám hối là phải đi đôi với việc hãm mình hy sinh, khi ý thức tình yêu thương Chúa dành cho ta thì việc hãm mình hy sinh không còn là gánh nặng, trái lại còn trở nên nhẹ nhàng cho những ai đang yêu Chúa và yêu người. Hãm mình hy sinh thường đi chung với cầu nguyện. Có cầu nguyện, tiếp xúc với Chúa, gặp gỡ Chúa, cảm nghiệm tình yêu của Chúa, chúng ta sẽ sẵn sàng hy sinh nhiều thứ, và dễ dàng làm chủ bản thân mình.

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập195
 • Máy chủ tìm kiếm30
 • Khách viếng thăm165
 • Hôm nay23,568
 • Tháng hiện tại447,947
 • Tổng lượt truy cập10,152,735
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây