Tông đồ Cầu nguyện ngày 24/7

Thứ năm - 23/07/2020 11:56 305 0
"Tôi cầu nguyện cùng Thiên Chúa, Chúa chúng ta, ban cho mọi người ân sủng dồi dào để luôn nhận biết ước muốn thánh thiện nhất của mình, và thực thi điều ấy" (thánh Inhaxiô)
Tông đồ Cầu nguyện ngày 24/7
CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG

Con thức dậy và nhận ra rằng, con được Chúa Cha từ Thiên Đàng đang nhìn con cách dịu dàng trìu mến, Ngài muốn ban cho con Chúa Thánh Thần của Ngài thông qua Chúa Giêsu. Chúa Giêsu nói với các môn đệ của mình: "Vậy anh em hãy nghe dụ ngôn người gieo giống." (Mt 13,18). Con tạ ơn Chúa Giêsu về món quà của sự cầu nguyện, vì qua cầu nguyện con có thể hỏi Thiên Chúa về những ý nghĩa của lời Chúa, để từ trái tim đến trái tim, con có thể hiểu những gì Ngài bày tỏ. Con cảm ơn Chúa đã đồng hành cùng con với tình yêu, sự tôn trọng cùng những lời Ngài khuyên dạy. Con xin dâng ngày hôm nay của con cho Chúa, xin cho con trở nên như một đại điện của Ngài để đồng hành với những gia đình mà con có thể giúp đỡ.Sáng danh Đức Chúa Cha...

WITH JESUS IN THE MORNING

I wake up and recognize, little by little, how tenderly I am looked at by the Father in Heaven, who wants to give me his Spirit through Jesus. Jesus said to his disciples: “Hear then the parable of the sower” (Matthew 13:18). I thank Jesus for the gift of prayer, of being able to ask him the meaning of his words, and to explain, from heart to heart. I thank God who accompanies me with love, respect and advice. I offer my day so that I too will be a reflection of this company for the families I am closest to. Glory Be...

— ∞  +  ∞ —
CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY

"Tôi cầu nguyện cùng Thiên Chúa, Chúa chúng ta, ban cho mọi người ân sủng dồi dào để luôn nhận biết ước muốn thánh thiện nhất của mình, và thực thi điều ấy" (thánh Inhaxiô) Trong cuộc đời con, đã có những người đến và gieo hạt giống trong tim con, để con được biến đổi bằng ánh sáng của Tin Mừng. Họ là ai? Ai đang giúp con kiên trì bước đi trên con đường này? Con nghĩ về tất cả những người nâng đỡ con trên con đường đức tin, và cảm tạ Chúa vì đã cho con được gặp gỡ những người rất đặc biệt này. Con sẽ nhớ họ trong lời cầu nguyện hôm nay, và nguyện xin Chúa giữ cho trái tim con luôn rộng mở để chào đón tha nhân và thực hành thánh ý Ngài..

WITH JESUS DURING A DAY

“I pray to God our Lord to grant everyone abundant grace to always know his most holy will and to fulfill it” (St. Ignatius of Loyola). In my life, I had people who sowed seeds in my heart so that I would be enlightened by the Gospel. Who were these people? Who are the ones currently helping me to persevere on this path? I think of everyone who helped me to walk in faith and I thank the Lord for allowing me to meet these very special people. I put these names in my prayer today and ask the Lord to keep my heart open to welcome others and practice his will..

— ∞  +  ∞ —
CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI

Kết thúc một ngày sống, con hít thở chậm rãi và lắng đọng tâm hồn mình. Nhìn lại ngày sống này và ngẫm nghĩ về tất cả những gì con trải qua. Thời điểm nào quan trọng nhất đối với con, tại sao? Con cảm thấy thế nào? Cuộc gặp gỡ đó để lại gì cho con? Con đặt bút xuống trang giất và viết ra những gì con khám phá được, cùng quyết tâm ngày một thăng tiến hơn trong tình yêu Thiên Chúa. Kính mừng Maria...

WITH JESUS IN THE NIGHT

Calm your mind and breathe slowly as you end your day. Walk through the day and think about everything you experienced. What moment was the most important for you and why? How did you feel? What did that encounter leave you? Write down what you discover and make a resolution to grow in God’s love. Hail Mary...

 Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Thánh lễ phong chức phó tế tại nhà thờ Chính tòa Lạng Sơn
   10/04/2021 01:36

  Thánh lễ phong chức phó tế tại nhà thờ Chính tòa Lạng Sơn

  Vào lúc 9h30 sáng thứ sáu, ngày 09/04/2021 tại nhà thờ Chính tòa Lạng Sơn, Đức cha Giu-se Châu Ngọc Tri đã long trọng cử hành Thánh lễ truyền chức phó tế cho 3 thầy chủng sinh Giáo phận. Thánh lễ trọng đại này, cũng là lời tạ ơn Thiên Chúa, Đức cha kỷ niệm tròn 5 năm nhận sứ vụ Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng.
  Tam Nhật Vượt Qua tại giáo xứ Cửa Nam
   02/04/2021 05:48

  Tam Nhật Vượt Qua tại giáo xứ Cửa Nam

  Tam Nhật Vượt Qua gồm Thứ Năm Tuần Thánh, Thứ Sáu Tuần Thánh, Thứ Bảy Tuần Thánh và Lễ Phục Sinh. Điều này bao gồm Đêm Vọng Phục Sinh, đỉnh cao của Tam Nhật Thánh.
 • Phụng vụ Tuần Thánh tại nhà thờ Chính toà
   01/04/2021 05:32

  Phụng vụ Tuần Thánh tại nhà thờ Chính toà

  Tuần Thánh là tuần quan trọng nhất trong Phụng vụ của Giáo Hội. Tuần Thánh để người Kitô hữu tưởng niệm những biến cố đặc biệt trong những ngày cuối cùng cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu để cứu chuộc nhân loại.
  Thánh lễ Truyền Dầu tại Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng
   31/03/2021 23:53

  Thánh lễ Truyền Dầu tại Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng

  Vào lúc 9 giờ 30 sáng thứ Tư, ngày 31 tháng 3 năm 2021 tại nhà thờ Chính tòa Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng, Đức cha Giu-se Châu Ngọc Tri Giám mục Giáo phận đã long trọng cử hành Thánh lễ Truyền Dầu. Cùng đồng tế với ngài có các linh mục trong Giáo phận và rất đông bà con giáo dân các giáo xứ về tham dự.
 • Tòa Thánh: Giáo hội không thể chúc lành cho các kết hợp giữa người đồng tính
   25/03/2021 22:29

  Tòa Thánh: Giáo hội không thể chúc lành cho các kết hợp giữa người đồng tính

  TÒA THÁNH: GIÁO HỘI KHÔNG THỂ CHÚC LÀNH CHO CÁC KẾT HỢP GIỮA NGƯỜI ĐỒNG TÍNH Hồng Thủy - Vatican News
  Thông báo Mục vụ Tháng 3 năm 2021 của Văn phòng Tòa Giám mục Lạng Sơn
   13/03/2021 08:21

  Thông báo Mục vụ Tháng 3 năm 2021 của Văn phòng Tòa Giám mục Lạng Sơn

  Thánh lễ trọng thể kính Thánh Giuse được cử hành tại Nhà thờ Chính Tòa, vào lúc 09g30 sáng thứ Sáu, ngày 19/3.
 • Thư công bố ứng viên chịu chức Phó Tế
   13/03/2021 00:10

  Thư công bố ứng viên chịu chức Phó Tế

  Giáo phận chúng ta hiện nay có 04 chủng sinh đã mãn các Đại Chủng viện Hà Nội, Xuân Lộc vào cuối tháng 5 năm 2020, và một Thầy đã tốt nghiệp Đại Chủng viện Vinh-Thanh. Đức cha Giuse thông báo về việc chuẩn bị Truyền chức Phó Tế cho các Thầy:
  Giáo họ Hùng Vương - Giáo xứ Chính tòa mừng kính Thánh Đaminh Đỗ Đình Cẩm bổn mạng
   12/03/2021 05:29

  Giáo họ Hùng Vương - Giáo xứ Chính tòa mừng kính Thánh Đaminh Đỗ Đình Cẩm bổn mạng

  Vào hồi 10 giờ sáng thứ Năm ngày 11 tháng 3 năm 2021, Cộng đoàn Dân Chúa của Giáo họ Hùng Vương thuộc Giáo xứ Chính Tòa Lạng Sơn đã long trọng hiệp dâng Thánh lễ mừng kính Thánh Tử Đạo Đa Minh Đỗ Đình Cẩm là Bổn mạng của Giáo họ. Thánh lễ do Đức cha Giuse chủ sự. Đồng tế với ngài có cha Vinhsơn Vũ Văn Công, quản nhiệm Giáo họ, và quý Cha.
 • Ăn năn sám hối
   10/03/2021 20:54

  Ăn năn sám hối

  Sám hối là phải đi đôi với việc hãm mình hy sinh, khi ý thức tình yêu thương Chúa dành cho ta thì việc hãm mình hy sinh không còn là gánh nặng, trái lại còn trở nên nhẹ nhàng cho những ai đang yêu Chúa và yêu người. Hãm mình hy sinh thường đi chung với cầu nguyện. Có cầu nguyện, tiếp xúc với Chúa, gặp gỡ Chúa, cảm nghiệm tình yêu của Chúa, chúng ta sẽ sẵn sàng hy sinh nhiều thứ, và dễ dàng làm chủ bản thân mình.
  Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên thăm Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng
   05/03/2021 08:32

  Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên thăm Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng

  Sáng thứ 5 ngày 4 tháng 3 năm 2021, Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên - Tổng Giám mục GIáo tỉnh Hà Nội đã ghé thăm Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng.

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập84
 • Máy chủ tìm kiếm10
 • Khách viếng thăm74
 • Hôm nay17,604
 • Tháng hiện tại199,215
 • Tổng lượt truy cập9,904,003
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây