TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 23-09

Chủ nhật - 22/09/2019 20:56 132 0
TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 23-09

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG

Lạy Cha trên trời, xin cho con cảm nhận được sự hiện diện của Cha vào thời khắc bắt đầu ngày mới hôm nay. Xin biến đổi con bằng sự soi sáng của Cha. Xin cho con trở nên ánh sáng cho tha nhân trong mọi lời con nói, mọi việc con làm. Hiệp ý cùng Đức Giáo Hoàng, con xin dâng trọn ngày sống này để cầu nguyện cho các chính trị gia, các nhà khoa học và kinh tế biết cùng nhau bảo vệ thế giới biển và đại dương. Sáng Danh Đức Chúa Cha...

WITH JESUS IN THE MORNING

Heavenly Father, help me to feel your presence at the beginning of this new day. Transform me with your light! May I be a light to others in everything I say or do. I offer you this day, in union with the Holy Father, that politicians, scientists and economists work together to protect the world’s seas and oceans. Glory Be...
— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY

Lạy Chúa, khi con suy ngẫm, con đến trước nhan Chúa. Với ánh mắt đơn sơ, con nhìn Chúa như Chúa đã nhìn con vậy. Chính tình yêu và ánh nhìn của Chúa làm cho lòng con tràn đầy niềm hân hoan vui mừng và sức mạnh để sống mỗi ngày. Xin cho con luôn tìm kiếm để cảm nhận sự hiện diện của Chúa, và nhận ra rằng Chúa yêu con nhiều biết bao và luôn muốn con được hạnh phúc. Xin cho con không bỏ lỡ những cơ hội được kết hiệp với Chúa nhiều hơn nữa, và được chiêm ngắm những kì công Chúa làm trong cuộc đời con.

WITH JESUS DURING A DAY

As I meditate, I will try to stand before you, Lord, and simply gaze at you as you gaze at me. It is a loving and penetrating gaze that fills me with joy and strength to live each day. May I always seek to feel your presence, Lord, and realize how much you love me and want me to be happy. May I not miss the opportunity to be more and more united with you and to behold the wonders that you do in my life.
— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI

Một ngày nữa lại kết thúc, lòng con trào dâng tâm tình tạ ơn vì tất cả mọi biến cố lớn nhỏ xảy ra trong ngày. Trong những hoạt động, hay khoảnh khắc, hay con người gợi lên cho con cảm nhận về sự hiện diện của Thiên Chúa? Qua những sự biểu lộ nào mà con khám phá ra được đó chính là sự hiện diện của Chúa? Thế giới này chính là nơi Thiên Chúa đã mặc khải. Lạy Chúa, xin giúp con để con nhìn thấy Chúa nơi tất cả những người mà con gặp gỡ. Lạy Cha chúng con ở trên trời...

WITH JESUS IN THE NIGHT

As another day ends, I am grateful for all that has happened to me. In what activities, moments, or people did I feel the presence of God? Through what manifestations did I discover your presence? The world is the Father's place of revelation. Help me, Lord, to see you in everyone I encounter. Our Father...

Tác giả bài viết: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Đại hội Truyền Giáo lần III: Chương trình văn nghệ
   18/10/2019 11:51

  Đại hội Truyền Giáo lần III: Chương trình văn nghệ

  Đại hội Truyền giáo lần III của GIáo phận Lạng Sơn Cao Bằng được tiếp tục với phần văn nghệ từ lúc 20 giờ do một số giáo xứ thể hiện. Những tiết mục thật ý nghĩa, diễn tả sinh động những bước chân truyền giáo, những mong ước truyền giáo và lòng quyết tâm dấn thân cho sứ mạng trọng yếu này. Sau đây là một số clip ghi nhận:
  Đại hội Truyền Giáo lần III: Thánh lễ chiều 18/10/2019
   18/10/2019 11:21

  Đại hội Truyền Giáo lần III: Thánh lễ chiều 18/10/2019

  Vào hồi 19 giờ chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2019, trong khung cảnh của Đại hội Truyền Giáo lần thứ III Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng, Đức cha Giuse đã chủ sự Thánh lễ mừng kính thánh Luca theo lịch Phụng vụ Giáo hội và cách riêng cầu cho việc loan báo Tin Mừng.
 • Khai mạc Đại hội Truyền Giáo lần III của Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng
   18/10/2019 11:16

  Khai mạc Đại hội Truyền Giáo lần III của Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng

  Chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2019, tại Tòa Giám mục Lạng Sơn đã chính thức khai mạc Đại hội Truyền Giáo lần thứ III của Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng. 
 • Sứ điệp của Đức Thánh Cha Phanxicô nhân ngày Thế giới Truyền Giáo năm 2019
   10/09/2019 20:56

  Sứ điệp của Đức Thánh Cha Phanxicô nhân ngày Thế giới Truyền Giáo năm 2019

  Ngày 9/6/2019, Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, ĐTC.Phanxicô gửi Sứ điệp cho Ngày Thế giới Truyền giáo 2019 sẽ được cử hành vào Chúa nhật 20/10 tới đây. Chủ đề Sứ điệp lấy từ chủ đề của Tháng Truyền giáo: “Được chịu phép rửa và được sai đi: Hội Thánh của Chúa Kitô trong sứ mạng giữa thế giới”.
  Giáo hội tại Thánh địa gia tăng chuẩn bị cho Tháng truyền giáo đặc biệt
   02/09/2019 03:58

  Giáo hội tại Thánh địa gia tăng chuẩn bị cho Tháng truyền giáo đặc biệt

  Thứ bảy ngày 31 tháng 8, tại văn phòng Các Hội giáo hoàng truyền giáo (Pom) ở Haifa một cuộc gặp gỡ để bàn về vấn đề chuẩn bị cho Tháng truyền giáo đặc biệt tại Đất Thánh. Cha Mikhael Abdo Abdo, Giám đốc quốc gia của Các Hội giáo hoàng truyền giáo điều phối cuộc gặp gỡ. Có khoảng 20 tham dự viên đại diện cho các hoạt động mục vụ khác nhau của khu vực.
 • Khoá bồi dưỡng về thần học và truyền giáo tại Vũng Tàu
   10/07/2019 21:53

  Khoá bồi dưỡng về thần học và truyền giáo tại Vũng Tàu

  Từ ngày 1-6 tháng 7 vừa qua, tại Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu, giáo phận Bà Rịa diễn ra hai khóa bồi dưỡng thần học và truyền giáo dành cho 130 tham dự viên, bao gồm bề trên các hội dòng, giáo sư chủng viện và học viện, linh mục và các tu sĩ trẻ.
  Kinh nguyện cho việc truyền giáo
   04/07/2019 00:06

  Kinh nguyện cho việc truyền giáo

  Lạy Chúa Chúa đã muốn mọi dân tộc là phần tử liên đới của nhân loại và phát triển tuỳ theo ơn sủng Chúa ban, xin đổ đầy tình yêu Chúa vào lòng con cái Chúa để họ hăng say lo lắng cho phần rỗi của anh em mình và vì Chúa đã trao phó trái đất cho con người sử dụng cho công cuộc phát triển...
 • Đức Thánh Cha gửi Sứ điệp cho Ngày Thế giới Truyền giáo 2019
   10/06/2019 12:14

  Đức Thánh Cha gửi Sứ điệp cho Ngày Thế giới Truyền giáo 2019

  Ngày 9/6/2019, Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, Đức Thánh Cha Phanxicô gửi Sứ điệp cho Ngày Thế giới Truyền giáo 2019 sẽ được cử hành vào Chúa nhật 20/10 tới đây. Chủ đề của Sứ điệp được lấy từ chủ đề của Tháng Truyền giáo: “Được chịu phép rửa và được sai đi: Giáo Hội của Chúa Kitô trong sứ mạng giữa thế giới”.
  Chúa Thánh Thần và Ngôi Lời trong sứ vụ Truyền giáo
   08/06/2019 11:18

  Chúa Thánh Thần và Ngôi Lời trong sứ vụ Truyền giáo

  Trước hết chúng ta cùng nhau xác tín lại sứ vụ truyền giáo của chúng ta là gì theo các sách Phúc Âm (A); kế đến, chúng ta tìm hiểu vai trò của Chúa Kitô và Chúa Thánh Thần trong sứ vụ truyền giáo của Hội Thánh (B); và sau cùng chúng ta cùng nhau khám phá những nẻo đường của Lời Chúa, qua đó chúng ta thực thi sứ vụ truyền giáo (C).

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập45
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm44
 • Hôm nay8,494
 • Tháng hiện tại249,416
 • Tổng lượt truy cập4,672,465
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Truyền Chức Lm-Pt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây