GIÁO XỨ NGẠN SƠN: MỪNG LỄ QUAN THẦY

Thứ hai - 30/09/2019 09:34 328 0
Trong tâm tình hân hoan mừng Lễ Tổng Lãnh Các Thiên Thần, Cha Tổng Đại Diện, Quý Cha trong giáo phận, quý Tu sĩ, quý Chủng sinh đã qui tụ về Giáo xứ Ngạn Sơn để mừng Lễ Quan Thầy của giáo xứ.
GIÁO XỨ NGẠN SƠN: MỪNG LỄ QUAN THẦYKết thúc cuộc rước tượng Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel, Cha Chánh xứ Phêrô Vũ Văn Tạo đã long trọng giới thiệu với cộng đoàn trong Thánh lễ mừng thánh Quan Thầy có quý Cha, Thầy và những vị Ân nhân và toàn thể cộng đoàn, đặc biệt có đội kèn giáo xứ Hoàng Xá, Giáo phận Thái Bình; Đội trống Giáo Xứ Chính Tòa, Giáo Phận Lạng Sơn.
Cha Tổng Đại diện bắt đầu Thánh Lễ với lời chúc Mừng Lễ Quan Thầy giáo xứ và giới thiệu Các Tổng Lãnh Thiên Thần, các vị đã mang sứ điệp của Thiên Chúa đến với chúng ta và trợ giúp chúng ta. Nhất là Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel được mệnh danh là Sứ Giả của Thiên Chúa. Tổng Lãnh Thiên Thần loan báo việc Thánh Gioan Tẩy Giả được sinh ra với ông Dacaria, đặc biệt là Truyền Tin cho Mẹ Maria để Mẹ cưu mang Chúa Cứu Thế và  đã nói: ‘Không có gì mà Thiên Chúa không làm được’.
Thánh đường là nơi mọi Kitô đến để thờ phượng Chúa và lắng nghe sứ điệp của Lời Chúa cũng như đón nhận hồng ân và sức mạnh của Chúa Giêsu Thánh Thể và mỗi người tín hữu cũng được mời gọi loan báo Tin Mừng của Chúa cho anh chị em mình đời sống bác ái yêu thương.
Lời tri ân của vị đại diện Hội Đồng Mục Vụ gửi đến Cha Tổng Đại diện, quý Cha, quý Vị Ân nhân, quý khách trong ngày trọng đại của Giáo xứ và cầu chúc mọi người luôn được các Tổng Lãnh Thần Thiên bảo vệ và gìn giữ trên hành trình dương thế.


Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông Giáo Phận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập46
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay7,027
  • Tháng hiện tại209,070
  • Tổng lượt truy cập6,720,711
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

THÁNH ĐA MINH ÁNH SÁNG GIÁO HỘI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây