Giáo xứ Bó Tờ: Thánh lễ cầu cho các Linh hồn tại Vườn Thánh

Thứ hai - 02/11/2020 09:49 540 0
Trong tâm tình của ngày lễ Cầu cho các Linh hồn, cộng đoàn Dân Chúa Giáo xứ Bó Tờ (Giáo hạt Cao Bằng) đã quy tụ về Vườn Thánh Giáo xứ để hiệp dâng Thánh lễ cầu cho các tín hữu đã qua đời.
Giáo xứ Bó Tờ: Thánh lễ cầu cho các Linh hồn tại Vườn Thánh
Thánh lễ do Cha xứ Tôma Aquinô Trần Huy Sản chủ sự. Đồng tế với ngài có Cha phó xứ Giuse Mai Xuân Đỉnh. Đông đảo mọi thành phần Dân Chúa trong Giáo xứ đã hiệp dâng Thánh lễ trong bầu khí Phụng vụ trang trọng sốt sắng và đầy cảm động, linh thiêng.

Được biết, từ những ngày trước, Cha xứ đã mời gọi các gia đình trong Giáo xứ cùng cộng tác để quét dọn, cắt cỏ khuôn viên Vườn Thánh để chuẩn bị cho ngày Lễ và tháng các Linh hồn. 

Bước vào Thánh lễ, Cha xứ Tôma Aquinô mời gọi cộng đoàn hiệp ý sốt sắng cầu nguyện cho Linh hồn các bậc tiền nhân trong Giáo xứ đã qua đời, cầu nguyện chung cho các Linh hồn trong luyện ngục trong tinh thần Giáo hội cùng thông công. Cầu nguyện cho người quá cố thì cũng là dịp nhắc nhớ mỗi người còn đang sống ý thức hơn ơn gọi và đời sống đức tin của mình, để luôn sẵn sàng nghe theo tiếng Chúa và chuẩn bị cho đời sống vĩnh cửu mai sau.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho mỗi người tín hữu nơi Giáo xứ Bó Tờ, và mở cửa Nước Trời đón nhận các tín hữu đã qua đời vào hưởng Tôn Nhan Chúa muôn đời.

 
img 5276
 
img 5282
 
img 5281
 
img 5277

 

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông Giáo phận

Nguồn tin: Ảnh: Giáo xứ Bó Tờ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm24
  • Khách viếng thăm39
  • Hôm nay19,991
  • Tháng hiện tại423,362
  • Tổng lượt truy cập10,812,765
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây