Bài cảm ơn của đại diện Trại sinh tham dự Hội trại Giáo lý 2019

Thứ bảy - 03/08/2019 05:55 1.092 0
Chúng con xin dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, đã yêu thương quan phòng và dẫn đưa chúng con vào Hội Thánh của Chúa, làm con Chúa nơi Giáo phận truyền giáo Lạng Sơn Cao Bằng thân yêu này....
Bài cảm ơn của đại diện Trại sinh tham dự Hội trại Giáo lý 2019
LỜI CẢM ƠN CỦA ĐẠI DIỆN TRẠI SINH 2019

Trọng kính Đức cha Giuse Giáo phận
Kính thưa quý Cha, quý Ban Tổ chức.

Thay mặt cho trên 800 trại sinh của Hội trại Giáo lý năm 2019 này, chúng con xin nói lên tâm tình tri ân.

Trước hết, chúng con xin dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, đã yêu thương quan phòng và dẫn đưa chúng con vào Hội Thánh của Chúa, làm con Chúa nơi Giáo phận truyền giáo Lạng Sơn Cao Bằng thân yêu này. Chúa đã cho chúng con biết bao hồng ân, trùm phủ lên chúng con bằng tất cả tình thương của Người.

Chúng con xin hết lòng tri ân Đức cha Giuse khả kính. Đức cha luôn yêu thương và hằng quan tâm lo lắng cho giới trẻ chúng con, nhất là về đức tin và hành trình sống đạo. Mỗi khi Đức cha thăm viếng các xứ đạo thì vẫn luôn nhắc nhở và động viên chúng con về đời sống nhân bản cũng như đời sống đức tin. Đặc biệt, hàng năm Đức cha tiếp nối truyền thống Lên Đỉnh Sion để tổ chức cho chúng con Hội Trại Giáo lý đầy ý nghĩa và bổ ích. Năm nay đã là năm thứ Bốn, Hội trại Giáo lý được tổ chức với những hoạt đông phong phú và ý nghĩa, với sự chuẩn bị chu đáo về mọi phương diện. Tấm lòng của Đức cha, chúng con xin luôn ghi nhớ và trân trọng.

Trong tâm tình những người con bé nhỏ trong nhà, chúng con cũng xin hiệp ý chúc mừng Đức cha kỷ niệm 13 năm Tấn phong Giám mục. Chúng con nguyện trở nên những người con ngoan hiền trong đại Gia đình Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng thân yêu này, để không phụ lòng Đức cha.

Chúng con xin chân thành tri ân Cha Trưởng ban Giáo lý, quý Cha trong Ban Tổ chức và các tiểu ban, đã tích cực tổ chức cho chúng con Hội Trại Giáo lý rất tốt đẹp này, cho chúng con có ngày họp mặt nơi mái nhà chung của Giáo phận giữa bao tình thương mến và sự tận tình quan tâm chu đáo.

Chúng con xin cảm ơn quý thầy, quý dì, quý Hội đồng mục vụ, cùng các đoàn hội đã tích cực đồng hành, cộng tác tổ chức cho chúng con có ngày Hội Trại ý nghĩa này. 

Chúng con cũng xin cảm ơn các mạnh thường quân, các ân nhân, đã cộng tác và giúp đỡ Giáo phận ngoại biên của chúng con trong việc tổ chức Hội trại này.

Chúng con xin cảm ơn các ban ẩm thực, âm thanh ánh sáng, gia đình đồng tâm, các ca đoàn, Ban ngành của các xứ đạo Chính Tòa, Ngạn Sơn, Mỹ Sơn… đã cộng tác tổ chức ngày Hội trại này với tất cả sự nhiệt tâm và tinh thần trách nhiệm, yêu thương và quảng đại.

Một lần nữa, chúng con xin hết lòng tri ân Đức cha, quý Cha và quý vị. Kính chúc Đức cha và quý Cha cùng mọi người luôn mạnh khỏe, bình an trong muôn hồng ân của Thiên Chúa. Xin tiếp tục yêu thương nâng đỡ và cầu nguyện cho chúng con trong hành trình đức tin và cuộc sống thường nhật.

Tấm lòng của chúng con xin gói ghém trong bó hoa tươi thắm kính dâng lên Đức cha Giuse khả kính – người cha hiền của chúng con.
------------
Xem toàn bộ Hình ảnh của Hội trại tại đây.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay8,632
  • Tháng hiện tại56,543
  • Tổng lượt truy cập9,345,020
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây