Bài cảm ơn của đại diện Trại sinh tham dự Hội trại Giáo lý 2019

Thứ bảy - 03/08/2019 05:55 936 0
Chúng con xin dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, đã yêu thương quan phòng và dẫn đưa chúng con vào Hội Thánh của Chúa, làm con Chúa nơi Giáo phận truyền giáo Lạng Sơn Cao Bằng thân yêu này....
Bài cảm ơn của đại diện Trại sinh tham dự Hội trại Giáo lý 2019
LỜI CẢM ƠN CỦA ĐẠI DIỆN TRẠI SINH 2019

Trọng kính Đức cha Giuse Giáo phận
Kính thưa quý Cha, quý Ban Tổ chức.

Thay mặt cho trên 800 trại sinh của Hội trại Giáo lý năm 2019 này, chúng con xin nói lên tâm tình tri ân.

Trước hết, chúng con xin dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, đã yêu thương quan phòng và dẫn đưa chúng con vào Hội Thánh của Chúa, làm con Chúa nơi Giáo phận truyền giáo Lạng Sơn Cao Bằng thân yêu này. Chúa đã cho chúng con biết bao hồng ân, trùm phủ lên chúng con bằng tất cả tình thương của Người.

Chúng con xin hết lòng tri ân Đức cha Giuse khả kính. Đức cha luôn yêu thương và hằng quan tâm lo lắng cho giới trẻ chúng con, nhất là về đức tin và hành trình sống đạo. Mỗi khi Đức cha thăm viếng các xứ đạo thì vẫn luôn nhắc nhở và động viên chúng con về đời sống nhân bản cũng như đời sống đức tin. Đặc biệt, hàng năm Đức cha tiếp nối truyền thống Lên Đỉnh Sion để tổ chức cho chúng con Hội Trại Giáo lý đầy ý nghĩa và bổ ích. Năm nay đã là năm thứ Bốn, Hội trại Giáo lý được tổ chức với những hoạt đông phong phú và ý nghĩa, với sự chuẩn bị chu đáo về mọi phương diện. Tấm lòng của Đức cha, chúng con xin luôn ghi nhớ và trân trọng.

Trong tâm tình những người con bé nhỏ trong nhà, chúng con cũng xin hiệp ý chúc mừng Đức cha kỷ niệm 13 năm Tấn phong Giám mục. Chúng con nguyện trở nên những người con ngoan hiền trong đại Gia đình Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng thân yêu này, để không phụ lòng Đức cha.

Chúng con xin chân thành tri ân Cha Trưởng ban Giáo lý, quý Cha trong Ban Tổ chức và các tiểu ban, đã tích cực tổ chức cho chúng con Hội Trại Giáo lý rất tốt đẹp này, cho chúng con có ngày họp mặt nơi mái nhà chung của Giáo phận giữa bao tình thương mến và sự tận tình quan tâm chu đáo.

Chúng con xin cảm ơn quý thầy, quý dì, quý Hội đồng mục vụ, cùng các đoàn hội đã tích cực đồng hành, cộng tác tổ chức cho chúng con có ngày Hội Trại ý nghĩa này. 

Chúng con cũng xin cảm ơn các mạnh thường quân, các ân nhân, đã cộng tác và giúp đỡ Giáo phận ngoại biên của chúng con trong việc tổ chức Hội trại này.

Chúng con xin cảm ơn các ban ẩm thực, âm thanh ánh sáng, gia đình đồng tâm, các ca đoàn, Ban ngành của các xứ đạo Chính Tòa, Ngạn Sơn, Mỹ Sơn… đã cộng tác tổ chức ngày Hội trại này với tất cả sự nhiệt tâm và tinh thần trách nhiệm, yêu thương và quảng đại.

Một lần nữa, chúng con xin hết lòng tri ân Đức cha, quý Cha và quý vị. Kính chúc Đức cha và quý Cha cùng mọi người luôn mạnh khỏe, bình an trong muôn hồng ân của Thiên Chúa. Xin tiếp tục yêu thương nâng đỡ và cầu nguyện cho chúng con trong hành trình đức tin và cuộc sống thường nhật.

Tấm lòng của chúng con xin gói ghém trong bó hoa tươi thắm kính dâng lên Đức cha Giuse khả kính – người cha hiền của chúng con.
------------
Xem toàn bộ Hình ảnh của Hội trại tại đây.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
 • Giáo xứ Tà Lùng đón Đức cha Giuse thăm mục vụ
   22/11/2020 20:15

  Giáo xứ Tà Lùng đón Đức cha Giuse thăm mục vụ

  Ngày 22/11/2020 vừa qua, trong Chúa nhật cuối cùng của Năm Phụng vụ, cộng đoàn Dân Chúa tại Giáo xứ Tà Lùng (Giáo hạt Cao Bằng) hân hoan chào đón Đức Giám mục Giáo phận tới thăm mục vụ và chủ sự Thánh lễ mừng kính Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ.
  Đức cha Giuse thăm mục vụ Giáo xứ Cao Bình
   22/11/2020 12:34

  Đức cha Giuse thăm mục vụ Giáo xứ Cao Bình

  Trong chương trình mục vụ tới Giáo hạt Cao Bằng, sáng Chúa nhật 22/11/2020, Đức cha Giáo phận đã viếng thăm và cử hành Thánh lễ với cộng đoàn tại Giáo xứ Cao Bình.
 • Thánh lễ Bổn mạng Giáo xứ Thanh Sơn
   21/11/2020 01:16

  Thánh lễ Bổn mạng Giáo xứ Thanh Sơn

  Vào hồi 9 giờ 30 sáng thứ Bảy, ngày 21 tháng 11 năm 2020, Thánh lễ mừng kính Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ là Bổn mạng của Giáo xứ Thanh Sơn (Giáo hạt Cao Bằng) đã được cử hành trọng thể tại khuôn viên thánh đường Giáo xứ.
  Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức tại Giáo xứ Thất Khê
   15/11/2020 11:53

  Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức tại Giáo xứ Thất Khê

  Vào hồi 19 giờ 30 chiều Chúa nhật, 15 tháng 11 năm 2020, Đức cha Giuse Châu Ngọc Tri - Giám mục Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng, đã chủ sự Thánh lễ mừng kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam và ban Bí tích Thêm Sức cho 15 em thiếu nhi và giới trẻ tại Giáo xứ Thất Khê.
 • Thánh lễ cầu nguyện cho các Mục tử của Giáo phận đã qua đời.
   15/11/2020 11:23

  Thánh lễ cầu nguyện cho các Mục tử của Giáo phận đã qua đời.

  Trong tâm tình của tháng cầu nguyện cho các Linh hồn, trong niềm tưởng nhớ và tri ân các vị mục tử đã coi sóc Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng từ ngày thiết lập (1913) đến nay, vào hồi 6 giờ sáng Chúa nhật 15 tháng 11 năm 2020, Đức cha Giuse đã chủ sự Thánh lễ cầu nguyện cho các ngài tại Nhà truyền thống của Giáo phận.
  Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Chính Tòa mừng lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam
   15/11/2020 11:18

  Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Chính Tòa mừng lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

  Hòa chung niềm hân hoan của toàn thể Giáo hội Việt Nam trong Chúa nhật mừng kính trọng thể Các Thánh Tử Đạo tại Việt Nam, Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Chính Tòa cũng long trọng mừng lễ Bổn mạng với việc tham dự tĩnh tâm và thánh lễ do Đức cha Giuse chủ sự.
 • Thông báo về khóa huấn luyện Linh hoạt viên thiêng liêng tại TGM.Lạng Sơn
   09/11/2020 09:46

  Thông báo về khóa huấn luyện Linh hoạt viên thiêng liêng tại TGM.Lạng Sơn

  Nhóm huấn luyện linh hoạt viên thiêng liêng của Cha Tiến Lộc, Dòng Chúa Cứu Thế, và của một số các Cha và anh chị em nòng cốt sẽ đến Tòa Giám mục Lạng Sơn để tổ chức Khóa Huấn luyện từ chiều ngày 20 đến hết ngày 24/11/2020.
  Thượng tượng Thánh Phêrô và Phaolô lên tiền đường Nhà thờ Chính Tòa
   09/11/2020 03:40

  Thượng tượng Thánh Phêrô và Phaolô lên tiền đường Nhà thờ Chính Tòa

  Ngày 24 tháng 10 năm 2020, hai tượng Thánh Phêrô và Phaolô đã được thượng đài tại tiền sảnh Nhà thờ Chính Tòa Lạng Sơn. Tượng do các nghệ nhân đá tại Đà Nẵng chế tác với chiều cao 3m và phần bệ đá 1.4m.
 • Giáo xứ Thất Khê cử hành Thánh lễ Cầu Hồn tại đất thánh
   02/11/2020 21:02

  Giáo xứ Thất Khê cử hành Thánh lễ Cầu Hồn tại đất thánh

  Trong tiết trời cuối thu se lạnh, ngày 02 tháng 11, cộng đoàn Giáo xứ Thất Khê quy tụ đến nơi đất thánh của Giáo xứ để hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời.
  Cộng đoàn Giáo xứ Tà Lùng cầu nguyện cho các Tín hữu đã qua đời
   02/11/2020 20:27

  Cộng đoàn Giáo xứ Tà Lùng cầu nguyện cho các Tín hữu đã qua đời

  "Chúng ta quy tụ nơi đất thánh này để hướng về các bâc tiền nhân đã qua đời, dâng lên các ngài tâm tình tưởng nhớ với niềm tri ân, cùng với lời cầu nguyện là món quà quý nhất dâng tặng các ngài để họ sớm được hưởng Tôn nhan Chúa" - Cha xứ Antôn Bùi Văn Tăng, Chính xứ Tà Lùng, đã ngỏ lời với Cộng đoàn Dân Chúa trong và ngoài Giáo xứ khi khởi đầu Thánh lễ cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời.

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập91
 • Máy chủ tìm kiếm14
 • Khách viếng thăm77
 • Hôm nay11,695
 • Tháng hiện tại314,158
 • Tổng lượt truy cập8,067,676
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Thánh Phêrô và Phaolô
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây