Phim về thánh Faustina được chiếu một ngày tại Hoa Kỳ

Thứ tư - 23/10/2019 20:42 308 0
Một bộ phim mới về cuộc đời của thánh Faustina và thông điệp Lòng Chúa Thương Xót được Chúa Giêsu tiết lộ cho chị thánh sẽ được trình chiếu tại các rạp ở Hoa Kỳ chỉ trong một ngày.Bộ phim “Tình yêu và Lòng Thương xót” thuật lại ơn gọi tu trì lạ thường của thánh Faustina và món quà hình ảnh Lòng Chúa Thương Xót và những thông điệp mà chị nhận được. Hàng triệu người trên thế giới được chữa lành nhờ sứ điệp Lòng Chúa Thương Xót.
Phim về thánh Faustina được chiếu một ngày tại Hoa Kỳ

Bộ phim sẽ được chiếu tại hơn 700 rạp phim trên toàn nước Mỹ vào ngày 28/10 tới đây.
Bộ phim dài 120 phút do Michal Kondrat, gốc Ba Lan, biên kịch và đạo diễn, được các linh mục dòng Đức Mẹ Vô nhiễm nguyên tội, những người truyền bá thông điệp về Lòng Chúa Thương Xót, tư vấn.
Đạo diễn Kondrat đã quay phim tại các nơi: Ba Lan, đền thánh Lòng Thương xót ở Stockbridge, bang Massachusetts, và tại các nơi ở Lituani và Ý. Ý tưởng làm phim “Tình yêu và Lòng Thương xót” đến với ông cách đây 2 năm sau khi ông đọc cuốn “Nhật ký của thánh Maria Faustina Kowalska”. Ông chia sẻ: “Lòng Chúa Thương Xót đang thay đổi hàng triệu cuộc sống, nhưng hầu hết các Kitô hữu vẫn không nhận thức được sức mạnh của thông điệp mà Chúa Giêsu đã ban cho nhân loại thông qua chị Faustina, một nữ tu Ba Lan đơn sơ, nay là một vị thánh”.
Những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời thánh Faustina
Bộ phim “Tình yêu và lòng thương xót” thuật lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời thánh Faustina, những khó khăn và chiến thắng đi kèm với việc truyền bá thông điệp sau khi thánh nữ qua đời vào năm 1938.
Các nét giống nhau trên ảnh Lòng Chúa Thương Xót và trên Tấm Khăn liệm thành Torino
Bộ phim cũng trình bày các bản viết tay của chân phước linh mục Michael Sopocko, được Chúa gửi đến để giúp chị thánh thi hành sứ vụ. Một khía cạnh hấp dẫn khác là phim bao gồm nghiên cứu khoa học, diễn tả các nét giống nhau của Chúa Kitô trong ảnh Lòng Chúa Thương Xót và các đặc điểm trên khuôn mặt và thân xác của Chúa in trên Tấm Khăn liệm thành Torino. (National Catholic Register 08/10/2019) 

Tác giả bài viết: Hồng Thủy

Nguồn tin: Vatican News

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay5,541
  • Tháng hiện tại322,387
  • Tổng lượt truy cập9,271,473
Đánh giá website

Quý vị đánh giá website GPLS thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây